Kiến Tường Central Mall gắn liền với khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Long An

Kiến Tường Central Mall có vị trí chiến lược, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tiếp giáp TPHCM, là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối Tây Nam Bộ với Đông Nam Bộ. Khu vực này khá thuận lợi về giao thông bằng cả đường bộ và đường thủy qua sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây, quốc lộ 1A, cao tốc TPHCM – Trung Lương, quốc lộ 62, tuyến N2.

Trên thực tế, thị xã Kiến Tường đang là một trong những đô thị phát triển thương mại – dịch vụ, gắn liền với khu kinh tế cửa khẩu sầm uất của tỉnh Long An. Các dự án xây dựng khu công nghiệp tại đây đang phát triển khá mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo việc làm ổn định, nhất là chuyển dịch hiệu quả lao động trong khu vực nông – lâm – thủy sản sang khu vực công nghiệp – xây dựng và thương mại, dịch vụ.

Với vị trí trung tâm vùng Đồng Tháp Mười, khí hậu trong lành, dự án Kiến Tường Central Mall có nhiều thuận tiện cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng sinh thái. Hiện nay, các nhà đầu tư đã về đây triển khai một số điểm tham quan du lịch nhằm phụ vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân trên địa bàn thị xã và du khách gần xa trong khu vực.

Hiện thị xã Kiến Tường đang có cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp, là cửa ngõ trong quan hệ kinh tế đối ngoại quan trọng của tỉnh Long An. Đây cũng là lý do Kiến Tường được xem là trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia – quốc tế, thu hút làn sóng nhập cư, di dân từ nơi khác đến sinh sống, tìm kiếm cơ hội làm ăn.

Công ty cổ phần Kinh doanh Bất động sản Cát Tường vừa công bố ra thị trường dự án khu đô thị Kiến Tường Central Mall tọa lạc tại thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Nhiều nhà đầu tư đã về đây triển khai một số điểm tham quan du lịch phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân địa phương và du khách.

Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể Khu đô thị sân bay thị xã Kiến Tường với tổng diện tích lên đến 150 héc ta. Năm 2018 được xem là thời cơ vàng dành cho phân khúc đất nền và nhà phố trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, các dự án nằm ở những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm đang ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc cả về giá ban lẫn tính thanh khoản.

Trước tiềm năng về kinh tế của Kiến Tường, gần đây Nhà nước đã tập trung đầu tư nhiều công trình để phát triển đô thị tại khu vực này như bờ kè quanh thị xã, hạ tầng kỹ thuật Khu kinh tế cửa khẩu Long An, dự án Khu đô thị Sân Bay, Khu dân cư Cầu Dây, Trung tâm thương mại – dịch vụ Kiến Tường.

Dự án Kiến Tường Central Mall đem đến sự kỳ vọng tăng giá khá tốt trong tương lai bởi nằm trong khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, cách cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp chỉ 7km, thuận lợi trong việc khai thác quan hệ thương mại, du lịch với Campuchia và các nước ASEAN. Điều này sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng cho Kiến Tường Central Mall.
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268