Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh nằm trên trục đường huyết mạch

Các dịch vụ cư dân như chăm sóc cây xanh, vệ sinh đô thị giúp dự án Cát Tường Phú Sinh luôn sạch đẹp. Bên cạnh đó, kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, trung tâm thương mại An Phú Sinh, bệnh viện đa khoa, trung tâm thể thao đa năng, trường học các cấp cũng đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai. Hệ thống camera hiện đại được bố trí khắp khu đô thị để đảm bảo an ninh nghiêm ngặt, hệ thống điện, hệ thống xử lý nước, xử lý rác thải được lắp đặt đầy đủ.

Với vị trí này, cư dân Cát Tường Phú Sinh có thể dễ dàng làm việc tại trung tâm TP. HCM, các khu công nghiệp tại Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và Long An. Toạ lạc mặt tiền Tỉnh lộ 9, giáp ranh huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh của Tp. Hồ Chí Minh, cư dân sinh sống tại dự án Cát Tường Phú Sinh dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ. Ngoài ra, các tuyến đường xung quanh Cát Tường Phú Sinh bao gồm: Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ một cách nhanh chóng và thông suốt.

Lợi thế vượt trội của Cát Tường Phú Sinh của Công ty Cát Tường Đức Hòa là nằm tiếp giáp mặt tiền Tỉnh lộ 9 – trung tâm đô thị Tây Bắc TP. HCM, nằm trong vành đai quy hoạch 7.000 ha đất khu công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, giao thông kết nối dễ dàng với trung tâm TP.HCM… chỉ 25 phút đi xe để đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành. Trong vòng bán kính 3 km có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng.

Mật độ xây dựng của dự án khoảng 40%, còn lại 60% là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân. Cùng với đó, dự án có nhiều tiệc ích nội khu như Công viên Thế giới Kỳ quan, Công viên Thế giới Tuổi thơ, hệ thống trường mầm non Họa Mi, tiểu học Trạng Nguyên, trường cấp 2, cấp 3 Khôi Nguyên, trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc, Bệnh viện đa khoa An Hạnh, kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, trung tâm thương mại An Phú Sinh, phố đi bộ An Lộc Phát…

Trong đó, mỗi khu phố thương mại đều được bố trí các tiểu công viên xanh mát. Những căn nhà phố liên kế tại đây cũng được thiết kế với không gian mở, có thể đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí mát lành. Với quy mô 107ha, khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh có không gian xanh và tiện ích cộng đồng chiếm đến 60% tổng diện tích. Đó là hệ thống công viên cảnh quan, cây xanh phủ kín các cung đường, hồ sinh thái 7ha, kênh sinh thái dài 1,7km. 

Tại Đức Hòa, dự án Cát Tường Phú Sinh của Công ty Cát Tường Đức Hòa chính thức mở bán cũng giúp bất động sản Long An thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Dự án này gồm 422 căn nhà phố và khu đất công viên cây xanh hơn 8.000 m2. Cát Tường Phú Sinh nằm trên trục đường thương mại – đây là tuyến đường huyết mạch 60m kết nối với QL 1A dễ dàng di chuyển về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ. 

Trong đợt mở bán này, Công ty Cát Tường Đức Hòa chào bán các sản phẩm có giá từ 336 triệu đồng/nền. Khách hàng thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán trong 5 năm với hỗ trợ lãi vay cố định 4%/năm. Ngoài ra Công ty Cát Tường Đức Hòa còn áp dụng chương trình ưu đãi "Nụ cười an cư lần 3" với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. Dự án Cát Tường Phú Sinh toạ lạc tại xã Mỹ Hạnh Bắc và xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, có quy mô 107ha, được triển khai làm 3 giai đoạn.

Không chỉ mang đến một không gian sống xanh, sạch, khu đô thị thương mại dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh còn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trong nội khu với hệ thống tiện ích hiện đại. Các tiện ích đã đi vào hoạt động gồm phố đi bộ thương mại An Lộc Phát, hồ sinh thái An Tây, hệ thống công viên cảnh quan, công viên vui chơi giải trí cho các em nhỏ, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, công viên Thế Giới Kỳ Quan.
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268