Khu đô thị Lavita Garden được kiến tạo thành sinh thái hài hòa

Những chủ đầu tư ngày một mang phổ quát đột phá trong việc phát triển luôn tiện ích, ko ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới để làm Công trình của mình phát triển thành đặc biệt và đáng sống hơn. Chủ đầu cơ đã không dừng cố gắng kiến tạo xây dựng khu thành phố Lavita Garden thành 1 hệ sinh thái hài hòa giữa con người và tự dưng, các tiện thể ích sản xuất xuất sắc. Những hoạt động xây dựng thị thành, khu dân cư diễn ra nhộn nhịp, vượt bậc là Dự án Lavita Garden Mall tọa lạc tại con đường số 3, P.Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Sở hữu những điểm tốt khó khăn nổi trội, Dự án KDC lotus riverside xứng đáng là mảnh đất đầy tiềm năng cho nhà đầu cơ. Đến thời điểm hiện tại, Công trình Lavita Garden Mall đang chào bán có giá từ 6 – 9 triệu đồng/m2, các bạn trả tiền 50%, còn lại sẽ trả góp trong 6 tháng. Sự tăng trưởng của những khu kinh tế cửa khẩu thời gian qua đang tác động mạnh mẽ đến thị phần bất động sản tại Long An. Đặc thù là khu vực kinh tế cửa khẩu quận Lavita Garden.

Các hoạt động vun đắp thị thành, khu dân cư diễn ra tấp nập, nổi trội nhất là khu đô thị Lavita Garden Mall Mall do Cát Tường Group vững mạnh với tổng quy mô 150 hecta tọa lạc tại trọng điểm huyện, mặt tiền những tuyến đường trọng tâm như Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt và Lê Lợi. Là động lực lớn mạnh kinh tế – phường hội của tỉnh Long An, huyện Lavita Garden đang tụ họp mở mang, chỉnh trang, hình thành những thành phố vệ tinh, những trọng tâm thương nghiệp – nhà cung cấp nhằm dùng cho nhu cầu lớn mạnh tỉnh thành, phù hợp theo định hướng tăng trưởng quận đến năm 2030.

Sở hữu đà kinh tế lớn mạnh, tỉnh thành hóa chóng vánh, mật độ dân cư đông đúc thành ra việc quy hoạch vun đắp những khu thành thị mới phù hợp có sự vững mạnh năng động tại Lavita Garden là rất cấp thiết. Vì thế, việc rộng rãi nhà đầu cơ lớn đang đổ về khu vực này là sẽ là đồn bẩy cho thị trường bất động sản ở Lavita Garden”. “Các hoạt động san lấp, vun đắp tỉnh thành diễn ra nhộn nhịp, không những thế Lavita Garden vẫn chưa với phổ quát thị thành đương đại được đầu cơ cơ sở đồng bộ, điều kiện vui chơi tiêu khiển còn phổ biến tránh.

Khái quát Dự án Lavita Garden Mall vượt trội với mẫu mã xanh đương đại gồm các khu vi la có diện tích rộng rãi từ 60 -150m2 xen lẫn công viên và những phân khu chức năng. Nắm bắt đúng nhu cầu của thị phần, khu thị thành Lavita Garden Mall Mall sẽ là vùng đất vàng để ổn định gia đình và đầu cơ sở hữu nhiều thời cơ kinh doanh rộng mở. Khu vi la sinh thái, biệt thự nhà vườn, nhà thị trấn liền kề có kiến trúc đương đại mang các gam màu tươi sáng, mỗi một phân khu được ngoại hình riêng biệt.

Khu tỉnh thành được hưởng hệ thống nhân thể ích kép nội khu và các tiện ích trọng tâm đang hiện hữu tại đây như: Bệnh viện, Trường THCS, THPT, bệnh viện đa khoa khu vực, chi cục thuế, UBND, tòa án quần chúng. #, Sân đi lại, trường mầm non, bến xe thị xã, viện kiểm sát, trường tiểu học Huỳnh Việt Thanh, công viên 30/4, nhà băng, trọng điểm thương mại Lavita Garden,… mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, tậu mua của những cư dân đều được đáp ứng ngay.

Theo Quy hoạch lớn mạnh các khu kinh tế cửa khẩu của Việt Nam đến năm 2020, cả nước sẽ sở hữu 26 khu kinh tế cửa khẩu với tổng diện tích trên 660 nghìn hecta. Hiện các khu kinh tế cửa khẩu đã lôi kéo sắp 800 Dự án đầu cơ. Trong ngừng thi côngĐây, với 700 Dự án đầu tư trong nước mang số vốn đăng ký đầu tư trên 50 nghìn tỷ đồng và khoảng 100 Công trình sở hữu vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài có tổng số vốn đăng ký là 700 triệu đô la. Điều này cho thấy, khu kinh tế cửa khẩu sở hữu sức thu hút đầu tư tương đối mạnh mẽ, ko chỉ đối sở hữu những nhà đầu tư trong nước mặc cả sở hữu những nhà đầu cơ nước ngoài.

Công trình Lavita Garden Mall chú trọng vào các hệ thống nhân tiện ích ngoại khu lẫn nội khu hoàn thiện, với dáng vẻ bình im với các con phố nội khu rộng, xung quanh là các hàng cây xanh, hoa cỏ trải đều khắp khu dân cư, uốn lượn bên những bờ kênh xanh biếc làm tiết trời ở đây ôn hòa vòng quanh năm dịu mát đem lại cho bạn 1 môi trường sống hiện đại đặc biệt của vùng sông nước.

Cần biết thêm thông báo Công trình, hãy truy cập tại đây: http://duanlavitagarden.com/

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268