Giới thiệu những điểm nổi bật về khu đô thị sinh thái Five Star Eco City

Dự án khu đô thị Five Star Eco City hiện nay đang được triển khai ra thị trường. Dự án được đầu tư hạ tầng hoàn thiện về giao thông, cảnh quan trước khi bán hàng khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi đặt mua dự án. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều lo ngại của khách hàng xoay xung quanh dự án về tính khả thi và có nên mua ở hay không?

Khu đô thị Five Star Eco City – một món quà đáng giá cho quá khứ, hiện tại và tương lai, nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất đời người của cả 3 thế hệ trong gia đình. Khu đô thị Five Star Eco City, hơn cả một giấc mơ, ngôi nhà thứ hai cũng chính là ngôi nhà thứ nhất, nơi ông bà bình yên an dưỡng tuổi già, nơi chúng ta có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả, nơi con trẻ lớn lên với những giây phút đẹp nhất của tuổi thơ. 365 ngày trong năm luôn là ngày cuối tuần, ngày hội ngộ, ngày bình yên, ngày sôi nổi và hạnh phúc nhất đối với mỗi cư dân tại đây.

Nếu quan sát thị trường chúng ta sẽ thấy được năm sau sẽ là 1 năm bùng nổ của thị trường phía Nam và phía Tây Sài Gòn. Dự án khu đô thị Five Star Eco City nằm tọa lạc tại đường Đinh Đức Thiện, trung điểm kết nối giữa Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 1A. Nếu từ phía Tây Sài Gòn (Quận 5,6, Bình Tân) chúng ta di chuyển theo hướng Võ Văn Kiệt và Quốc Lộ 1A đến đường Đinh Đức Thiện => dự án Five Star Eco City. Nếu từ phía Nam Sài Gòn (Quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 8) chúng ta di chuyển theo hướng Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A đến đường Đinh Đức Thiện => Five Star Eco City. 

Công ty Quốc tế Năm Sao muốn mang một không gian sống thật hoàn hảo giúp cho con người nơi đây hòa mình với thiên nhiên, cỏ cây đất trời. Tạo ra một thành phố sinh thái, một cộng đồng sống xanh, văn minh và lưu giữ được truyền thống gia đình của người Việt Nam. Chúng ta đã quá quen với việc một thành phố năng động luôn đồng nghĩa với sự ngột ngạc và khói bụi. Chưa có thành phố nào mà chúng ta không mệt mỏi với tiếng ồn ào, bụi bặm, kẹt xe, úng nước,… thấu hiểu được điều đó chủ đầu tư đã dốc hết tâm huyết và quyết tâm để kiến tạo nên một thành phố mà nơi đó không còn những ngột ngạt, chật chội, ồn ào và khói bụi mà chỉ còn lại sự bình yên, nhẹ nhàng và tĩnh lặng.

Về tài chính thì Tập đoàn quốc tế Năm Sao khá mạnh,vững chắc và dồi dào. Tập đoàn này đã từng triển khai dự án Phước Lý 1 và đã giao hạ tầng, sổ đỏ cho khách hàng đúng thời gian. Chủ đầu tư dự án Five Star Eco City là Tập Đoàn quốc tế Năm Sao mang tầm cỡ lớn nhất nhì Việt Nam, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phân bón. Hiện nay đơn vị này đang nằm trong top 10 đơn vị sản xuất, xuất khẩu phân bón lớn nhất Việt Nam và còn hoạt động ra nước ngoài.

Về dự án khu đô thị Five Star Eco City, đây là dự án tâm huyết và chủ lực của chủ đầu tư điển hình là chủ tịch tập đoàn Năm Sao mang tầm cỡ quốc tế. Với định hướng xây dựng 1 thành phố sinh thái với đầy đủ các tiện ích dịch vụ cho cả 3 thế hệ của 1 gia đình cùng sinh sống và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của sự đoàn viên. Một bức tranh điển hình của truyền thống văn hóa Việt Nam, một gia đình “Tam Đại Đồng Đường”

Thành phố sinh thái Five Star Eco City là nơi hội tụ đủ các điều kiện sống hoàn thiện, sinh hoạt, các nhu cầu thiết yếu về trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm tài chính, trung tâm giải trí, khu vực tâm linh… Khu đô thị Five Star Eco City xứng tầm là thành phố sinh thái năm sao tiện nghi bậc nhất tỉnh Long An, đây cũng chính là định nghĩa của chủ đầu tư cho dự ánkhủng lần này và cũng là bản tuyên ngôn định vị sự khác biệt của dự án. Nhà đầu tư chú trọng chăm chút đến từng dịch vụ tiện ích để phù hợp cho từng đối tượng từ người già cho đến trẻ em, người thành đạt, phụ nữ, thậm chí trẻ em còn phân loại tiện ích theo độ tuổi để có những hoạt động giải trí thích hợp nhất.

Five Star Eco City – Thành phố sinh thái tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam. Với quy mô quy hoạch hơn 420 ha, dự án sẽ là thành phố phức hợp đầy đủ các tiện ích về giải trí, giáo dục, y tế, tài chính, thể thao… Five Star Eco City là dự án thành phố sinh thái năm sao tại khu đô thị Nam Sài Gòn. Bên cạnh đó là tính Eco được đảm bảo cho cư dân sinh sống tại đây có được không gian sống hoàn hảo. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án.
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268