Kiến Tường Central Mall hình thành khu thương mại sầm uất

Khu đô thị Kiến Tường Central Mall nằm trong chiến lược phát triển chung của Vùng kinh tế cửa khẩu tỉnh Long An nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung. Khu Đô Thị Sân Bay Thị Xã Kiến Tường Central Mall được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với hạ tầng, tạo cảnh quan văn minh, sạch đẹp.

Khu kinh tế tại các cửa khẩu có sức thu hút đầu tư khá mạnh mẽ, không những đối với các nhà đầu tư trong nước mà còn có các nhà đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, đầu tư vào Kiến Tường Central Mall sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn trong thời điểm hiện tại. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ hình thành một khu thương mại sầm uất, là địa điểm vui chơi giải trí và thu hút toàn bộ khu vực Đồng Tháp Mười.

Lotus Riverside Tây Nam Land nằm trong chiến lược quan trọng phát triển vùng kinh tế cửa khẩu tỉnh Long An nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung. Khu đô thị Kiến Tường Central Mall được nhà đầu tư quy hoạch hiện đại, đồng bộ với hạ tầng, tạo nên cảnh quan văn minh, sạch đẹp.

Là dự án được đầu tư và xây dựng với mong muốn đem lại cho cư dân nơi đây có cuộc sống tiện nghi, đầy đủ tiện ích, với bầu không khí trong lành và dễ chịu. Khi đến với Kiến Tường Central Mall bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích bất ngờ, đáp ứng cho nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, là mong ước của rất nhiều người.

Khu đô thị Kiến Tường Central Mall nằm trên địa bàn Thị xã có tuyến quốc lộ 62, tỉnh lộ 831, tuyến lộ liên xã Tuyên Thạnh – Thạnh Hưng, Bình Hiệp – Thạnh Trị. Về giao thông đường thủy có các tuyến kênh mương chằng chịt và sông Vàm Cỏ Tây chảy qua, là điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, trao đổi hàng hóa với các địa phương trong và ngoài khu vực.

Dự án Kiến Tường Central Mall tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường trung tâm như Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt và Lê Lợi kết nối với trục giao thông xương sống quốc gia bao gồm: Quốc lộ 62, quốc lộ N2 nối liền khu vực Đồng Tháp Mười, TP.HCM, Đông Nam Bộ thông qua tuyến Xuyên Á, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đồng thời là cửa ngõ giao thông đường thủy, giao thương, kết nối các tỉnh ĐBSCL – TP.HCM – Tây Ninh – Campuchia qua sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây.

Khu đô thị Kiến Tường Central Mall nằm tọa lạc tại trung tâm thị xã Kiến Tường là vùng kinh tế cửa khẩu trọng điểm của tỉnh Long An, khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ hình thành một khu trung tâm thương mại náo nhiệt và đông đúc, là địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất và thu hút toàn bộ khu vực Đồng Tháp Mười.

Không gian sống hiện đại, bình yên Kiến Tường Central Mall nổi bật với khu biệt thự sinh thái nằm bên dòng kênh xanh biếc uốn lượn dịu dàng qua từng căn nhà và những hàng cây điệp vàng trổ bông rực rỡ. Khu biệt thự sinh thái sử dụng những vật liệu thân thuộc bao đời như mây tre, gỗ, đá tạo nên nét mộc mạc ấm áp đặc trưng của những ngôi nhà Á Đông nhưng cực kỳ sang trọng với ô cửa kính mở rộng mời gọi thiên nhiên vào khắp không gian.
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268