Lý do khiến Saigon South Residences được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Dự định chỉ bán 321 căn hộ golden bay với lượng khách bốc thăm giành quyền mua vượt gấp ba lần nên chủ đầu tư phải tăng thêm 200 căn nữa và tiêu thụ thành công 90% trên tổng số 521 căn chào bán.

Theo khảo sát về xu hướng lựa chọn tài sản đầu tư được thực hiện trong năm 2016 của CTCK Kỹ thương (TCBS), Chứng khoán chỉ xếp vị trí thứ 3 trong mắt những người được khảo sát, đứng sau Bất động sản cho thuê và bất động sản mua.

Dù vậy, chứng khoán vẫn là lĩnh vực hấp dẫn hơn so với gửi tiền tại ngân hàng, trái phiếu, ít nhất là về khả năng sinh lời. Khởi nghiệp và đầu tư Forex (FX) là những mảng ít được lựa chọn nhất.

Thanh khoản thấp là yếu tố khiến nhà đầu tư e ngại nhất. Bên cạnh đó, nếu khoản đầu tư yêu cầu vốn đầu tư cao và mức sinh lời không hấp dẫn thì cũng sẽ không có mấy người lựa chọn. Ngoài ra, tài sản không đem lại nguồn thu nhập trong tương lai, bị ảnh hưởng bởi lạm phát hoặc thuộc dạng tài sản mà nhà đầu tư không có thời gian theo dõi, cũng là một số yếu tố khiến kênh đầu tư trở nên kém hấp dẫn.

Đó là những diễn biến nóng sốt của biet thu jamona golden silk được Công ty Hưng Thịnh mở bán cuối tuần qua.Hơn 1.000 khách hàng đã đến tham dự sự kiện công bố đợt 1 dự án Saigon South Residences và chỉ sau 2 giờ, 100% căn hộ thuộc tòa nhà A đã được khách hàng đặt mua. Chính vì vậy, Phú Mỹ Hưng buộc phải tung thêm 200 căn hộ thuộc tòa nhà B để đáp ứng nhu cầu.

Trên thực tế, không ít dự án của các chủ đầu tư khác ở khu Nam đang lấy Phú Mỹ Hưng làm chuẩn mực để phát triển hoặc thụ hưởng một phần các tiện ích cũng như hệ thống hạ tầng của khu đô thị này. Không quá lời khi cho rằng đó chính là một trong những giá trị lớn nhất, quan trọng nhất mà Phú Mỹ Hưng đã mang lại cho cộng đồng.

Trở lại với Saigon South Residences, ông Trương Quốc Hưng, Phó tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Saigon South Residences thuộc chiến lược nhân rộng không gian sống tiêu chuẩn, chất lượng Phú Mỹ Hưng đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Dự án nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người mua không kém gì các dự án nằm trong phạm vi khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chứng tỏ tiêu chuẩn sản phẩm của Phú Mỹ Hưng có khả năng tiệm cận tốt nhu cầu của thị trường”.

Dù định vị phân khúc tầm trung, Saigon South Residences vẫn được Phú Mỹ Hưng dành nhiều tâm sức nghiên cứu, đầu tư công phu hơn cả các dự án trước đó với hệ thống 69 tiện ích đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo cho cư dân một không gian sống chuẩn mực.

Phú Mỹ Hưng cũng đã lên kế hoạch cho các hoạt động hậu mãi, quản lý, chăm sóc, phục vụ cư dân ngay tại khu phố; hệ thống an ninh khép kín, đồng bộ từ các cổng ra vào cho đến phân bố khu vực đậu xe. Ngoài ra, dự án còn được bảo vệ bởi tường rào cây xanh cao 3 mét, vừa đảm bảo an ninh vừa tạo điểm nhấn xanh mát mắt cho cư dân.

Những yếu tố này không chỉ khiến Saigon South Residences thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường trong thời điểm cuối năm mà còn giúp lan tỏa những giá trị và chuẩn mực sống của Phú Mỹ Hưng.

Nhiều số liệu cho thấy, kể từ thời điểm tuyên bố chạy đua ứng cử vào Nhà trắng, các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch của tỷ phú Donald Trump đã chịu nhiều thiệt hại.

Đầu tháng 10, khi thông tin về các hành vi sàm sỡ, tấn công tình dục phụ nữ của vị tỷ phú bị phanh phui, lượng du khách từ chối các khách sạn của Trump tiếp tục tăng mạnh.

Ngành công nghiệp du lịch có rất nhiều phụ nữ, nên quyết định của họ có sức ảnh hưởng đáng kể

Tuy nhiên, đây là loại tài sản yêu cầu vốn đầu tư ban đầu cao hơn hẳn các loại tài sản khác và đó là một yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư, dù muốn nhưng sẽ phải lựa chọn một kênh đầu tư khác.

Đối với chứng khoán, không ai có thể phủ nhận tính “thanh khoản” của tài sản này, nhất là với những cổ phiếu đã được niêm yết trên sàn giao dịch. Vốn đầu tư ban đầu không cần nhiều, khả năng kiếm tiền cực nhanh là những điều tạo nên sự hấp dẫn và sôi động cho sàn chứng khoán. Dù vậy, không phải người nào cũng có thể tham gia vào chứng khoán khi rủi ro của loại tài sản này đã được chứng minh qua rất nhiều bài học thực tế. Theo số liệu công bố gần nhất của Trung tâm Lưu ký chứng khoán, chỉ có chưa đến 2% dân số Việt Nam có tài khoản chứng khoán, chưa kể trong đó có những tài khoản “chết”, không giao dịch bao giờ.

Cũng trong đầu tháng 10, công ty Trump Hotels tuyên bố ra mắt một thương hiệu khách sạn hạng sang mới, mang tên Scion. Eric Danziger, CEO của Trump Hotels, phủ nhận hành động này là ảnh hưởng của làn sóng “tẩy chay” đang diễn ra.

Phát biểu với trang Travel & Leisure, Eric Danziger phản pháo khảo sát của báo chí nêu ra là dữ liệu không chính thống và không đáng tin cậy.

Theo các chuyên gia, dự án đáp ứng được mục đích mua nhà để ở hay đầu tư nên tạo sức hút mạnh là điều dễ hiểu. Ngoài chất lượng không gian sống, Saigon South Residences còn rất giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Đó là việc dự án tọa lạc ở trung tâm Nam Sài Gòn, nơi không gian sống xanh mát với hạ tầng đang thay da đổi thịt từng ngày.

Nhận định nói trên hoàn toàn có cơ sở khi biết rằng Sky Garden được Phú Mỹ Hưng tung ra vào năm 2003 đã tăng phi mã (cao gấp 4 lần giá ban đầu) vào năm 2007, nhờ việc đưa vào khai thác cầu Kênh Tẻ và hoàn thành toàn tuyến đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tuy nhiên, khi đại diện dân cư 229 Phố Vọng làm việc với Công ty Sao Mai và lãnh đạo phường Đồng Tâm từ năm 2012, đề nghị thành lập Ban quản trị. Nhưng các đơn vị trên liên tục trì hoãn suốt 4 năm qua.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268