Thăng Long Vitory mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư

Theo đó các gia đình thường tìm kiếm vùng đất mới khu ngoại thành. Nơi đây quỹ đất còn nhiều, không gian rộng, vị trí thuận tiện và dễ dàng xây dựng đô thị sống xanh. Nhờ đó lựa chọn căn hộ golden bay cam ranh của các cặp vợ chồng trẻ trở nên đa dạng và phù hợp hơn.
 


Hơn nữa, với các gia đình có 2 con nhỏ, căn phòng cần có tối thiểu 2 – 3 phòng ngủ. Lượng cầu của phân khúc khách hàng này rất lớn. Tiêu chí lựa chọn của nhóm khách này khá khó tính. Với mức thu nhập trung bình – khá, họ mong muốn diện tích căn hộ từ 70 m2 trở lên, giá cả không quá cao nhưng chất lượng công trình phải đảm bảo đạt chuẩn… Ngoài ra, các gia đình trẻ, do tính chất công việc (sáng đi làm tối về nhà), họ có xu hướng chọn các khu chung cư gần chợ hoặc siêu thị để dễ dàng lo bữa cơm cho gia đình. Họ cũng yêu cầu an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, các tiện ích nội khu như tầng hầm để xe rộng rãi, sân chơi, khuôn viên cho trẻ nhỏ, cây xanh, bể bơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, sân đánh tennis, siêu thị, trường học… cũng là điểm các gia đình trẻ lưu tâm khi chọn mua nhà.

Quỹ đất sạch và cơ chế là 2 yếu tố chính giúp nhà đầu tư có thể làm nhà 100 triệu đồng cho người thu nhập thấp là công nhân, người lao động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất đang rất thiếu nhà ở.

Nguồn cung phân khúc này không nhiều. Để tìm một căn hộ hợp lý thì khách hàng luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Thăng Long Victory là dự án đáp ứng được những tiêu chí trên. Dự án này tập hợp đầy đủ các tiêu chí về vị trí, tiện ích, chất lượng, thiết kế, đặc biệt là giá bán hợp lý. Chỉ 1,2 tỷ khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 93 m2 với 3 phòng ngủ được thiết kế thông minh.

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý của nhóm khách hàng này, thị trường nhà ở khu vực ven đô, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 -12km trở nên sôi đông khi xuất hiện hàng loạt các dự án như biet thu jamona golden silk, Gemek Tower, The Golden An Khánh, Xphomes, CT1 Vân Canh…. thuộc phía Tây Hà Nội. Ngược về phía Nam có các dự án như Eco Green City (Hoàng Mai), Đặng Xá, South Tower…

Hiện tòa nhà T1 thuộc dự án Thăng Long Victory đã đi vào vận hành, tòa nhà T2 dự kiến bàn giao cho cư dân vào cuối năm nay. Như vậy, với chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng của chính phủ và vận hành hệ thống nhà ở dọc trục Đại lộ Thăng Long, nơi đây sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân thân thiện, văn minh.

Căn hộ giá rẻ cho công nhân là nhu cầu cấp thiết ở địa phương có hàng trăm ngàn công nhân trong các khu công nghiệp, khu chế xuất như TP.HCM hiện nay. Trong lần đi thăm khu chế xuất Tân Thuận mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã giao các sở ngành của TP.HCM nghiên cứu xây nhà giá rẻ khoảng trên dưới 100 triệu đồng/căn cho công nhân, người lao động.

Không chỉ Bí thư Đinh La Thăng, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa cũng đã yêu cầu Sở Xây dựng chủ trì cùng Liên đoàn Lao động TP.HCM học tập kinh nghiệm của tỉnh Bình Dương về thủ tục, quy trình xây dựng nhà ở xã hội bán cho công nhân, người lao động với giá rẻ, khoảng trên dưới 100 triệu đồng/căn để áp dụng trên địa bàn TP.

Cùng với đó là một loạt các chương trình thông minh được khởi xướng đồng bộ dưới sự chỉ đạo của một văn phòng được chỉ định từ các lãnh đạo Chính phủ.

Trước khi có sáng kiến trong chương trình này, Chính phủ đã thông qua các chính sách dữ liệu mở trong năm 2011, cho phép phân tích, nghiên cứu và phát triển ứng dụng cac dữ liệu mở.

Khái niệm về viễn cảnh Singapore là một phần của Sáng kiến quốc gia thông minh, đã được phát triển để áp dụng và mô phỏng các giải pháp dựa trên nền tảng ứng dụng phân tích dữ liệu quy mô lớn

Bất kỳ lãnh đạo thành phố hay kỹ sư công nghệ, sẽ nhận được những câu trả lời khác nhau về một đô thị thông minh hay thành phố thông minh. Khó có thể có một định nghĩa chính xác hoàn toàn.

Thành phố thông minh dường như là một khái niệm rộng lớn theo cách hiểu của nhiều người, nhưng về cơ bản đều đề cập tới việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông kết nối các cảm biến, mạng không dây tốc độ cao, xử lý dữ liệu lớn để nâng cao chất lượng cuộc sống tại đô thị, cải thiện chất lượng phục vụ của chính quyền thành phố, giảm tiêu thụ năng lượng, quản lý hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Nhìn chung, để đánh giá thành phố thông minh sẽ phải dựa trên mức độ thông minh của cơ sở hạ tầng tác động lên các lĩnh vực giao thông, y tế, xây dựng, năng lượng, quản trị…

Tóm lại, tuy còn nhiều vấn đề phải giải quyết nhưng có thể nói Singapore là một trong những quốc gia tiên phong trong ứng dụng giải pháp đô thị thông minh và đạt được nhiều thành tựu. Singapro là một ví dụ điển hình cho các quốc gia có thể tham khảo trong xây dựng đô thị thông minh.

Để làm được điều này, ông Khoa giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc chủ trì và các đơn vị liên quan rà soát, xem xét điều chỉnh cục bộ quy hoạch trong khu chế xuất Tân Thuận (Q.7) và khu vực liền kề để có quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội cho công nhân với các hình thức: được mua, thuê và thuê mua.

Được thành lập từ năm 1911, trải qua hơn 105 năm xây dựng và phát triển, đến nay Bệnh viện Bạch Mai đã trở thành 1 bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam. Bệnh viện hiện có 22 khu nhà với tổng diện tích 11,4ha.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268