6 yếu tố chính quyết định nên mua hay không mua 1 bất động sản

Real24h.netKinh nghiệm 10 năm kinh doanh bất động sản căn hộ và đất nền, các nhà đầu tư đã rút ra được 1 số kinh nghiệm quý báo từ những bất động sản sinh lời của mình, trong đó có 6 yếu tố chính quyết định mua hay không nên một bất bất động sản.

1. Quỹ đất phải sạch có nghĩa là không có thế chấp hay tranh chấp. Dự án đã có quyết định 1/500 hay chưa?

2. Chủ đầu tư uy tín, chủ đầu tư đã phát triển được bao nhiêu dự án, các dự án đi vào hoạt động tốt như thế nào? Nhà đầu tư BĐS cá nhân có thể tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian nếu học hỏi được những điều này trước khi bắt đầu bỏ vốn.

Những người đầu tư BĐS thành công luôn có những triết lý, công thức và quy trình “bí mật” của riêng họ. Điều đó không thể có trong một sớm một chiều mà phải qua thời gian học hỏi, nghiên cứu, trải nghiệm cả thành công và thất bại, rồi mới có thể đúc kết.


3. Giá cả so với các dự án lân cận và đẳng cấp của căn hộ có đúng tầm không? Đầu tư BĐS là lĩnh vực có tiềm năng lớn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro

4. Chính sách bán hàng trong thời điểm đầu tiên mở bán là lợi thế khi quyết định mua 1 dự án bất động sản. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư BĐS cá nhân không biết cách sàng lọc các đối tác góp vốn, cách thức họ huy động vốn không khôn ngoan, quá tham lam hoặc họ không kết thúc giao dịch đầu tư như những cam kết ban đầu làm cho đối tác mất lòng tin từ những lần hợp tác đầu tiên.

5. Dự án có đầy đủ các tiện ích đầy đủ phục vụ con người như cơ sở hạ tầng y tế, giáo dục, thương mại… 

6. Điều quan trọng cuối cùng là phải biết khả năng sinh lợi từ dự án mang đến cho Khách hàng là bao nhiêu phần trăm trên tổng giá bán? Có thể căn cứ vào các dự án mà chủ đầu tư đã phát triển trước đó.

Chúc Quý khách hàng lựa chọn được dự án ưng ý nhất.

Dự án Quý khách có thể quan tâm đất nền ven biển trang nha chỉ từ 466 triệu/nền: http://real24h.net/du-an-dat-nen/golden-bay-cam-ranh-p51

Xem thêm các dự án khác cùng phân khúc:

– Dự án đất nền long hưng city đồng nai

– Căn hộ xanh diamond lotus riverside Quận 8

– Đất nền Dự án Dreamland city của Dona.coop

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268