Kinh nghiệm mua căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính của người mua

Bạn chọn căn hộ là nơi an cư cho gia đình mình. Bạn băn khoăn không biết nên dựa theo các tiêu chí nào cho phù hợp với bản thân. Chúng tôi xin cung cấp những kinh nghiệm mua căn hộ phù hợp nhu cầu bạn.

Hiện nay, số lượng căn hộ rất đa dạng nhiều chủng loại phù hợp với nhiều mức độ túi tiền của khách hàng. Tuy vậy, cho dù bạn mua can ho gia re hay căn hộ hạng sang đều phải dựa trên những tiêu chí trên

 Vị trí, vị trí và vị trí

Khoảng cách và thời gian di chuyển: Khoảng cách là tính tới nơi ở tới vị trí làm việc của bạn và gia đình mình, còn thời gian là đnahs giá bạn sẽ mất bao lâu để từ căn hộ di chuyển tới vị trí mình mong muốn. Tuy vậy, với sự phát triển mạnh mẽ của hạ thống cơ sở hạ tầng thì việc khoảng cách không còn là trở ngại quá lớn. 

Phong thủy khu vực dự án:  Phong thủy được đánh giá tốt là "tiền thủy, hậu sơn", hoặc ngũ hàng hài hòa, tạo sinh khí cho vị trí đất của căn hộ. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn làm các khu vực nhân tạo tăng giá trị cho căn hộ.

Môi trường sống nội khu:  Bạn mua căn hộ với mục đích ở lâu năm, nơi định cư lâu dài cho gia đình bạn. Do đó, những tiện ích, môi trường, cư dân trong khu vực sẽ trực tiếp tác động tới cuộc sống của bạn.

Hạ tầng cơ sỏ kĩ thuật: Những căn hộ có vị trí giao thông thuận tiện, sẽ có giá cả cao hơn và độ thanh khoản hơn hẳn những căn hộ cùng chủng loại. 

 Những chú ý tiện ích nội khu khi mua căn hộ

Hệ thống hạ tầng: Bao gồm đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Kinh nghiệm mua căn hộ phù hợp cần chý ý tới dự dồng bộ và hoàn chỉnh trước khi dọn nhà tới căn hộ.

Chỗ đỗ xe: Đây là khu vực nhạy cảm thường xuyên xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư quanh mức phí gởi xe. Bạn cần nghiên cứu kĩ hợp đồng, hoặc yêu cầu chủ đầu tư cam kết về mức khoản phí hợp lí tránh trường hợp đáng tiếc sau này. 

Hệ thống cơ sở kĩ thuật: Bao gồm hệ thống thoát hiểm, hệ thống phòng cháy chữa chạy, phòng rác, trục MI cần kiểm tra kĩ trước khi đặt bút kí hợp đồng mua bán. 

Công trình tiện ích công cộng: Cần chú ý kĩ những quy định về phần sở hữu chung và riêng được nêu trong hợp đồng nhằm yêu cầu những tiện ích công cộng phải được chủ đầu tư hoàn thiện trước khi khách hàng tới nhận nhà. 

Kinh nghiệm mua căn hộ phù hợp còn chú ý tới những tiêu chuẩn của căn hộ bạn như: Thiết kế bên trong căn hộ, những thiết bị nào sẽ được giao khi giao nhà, hành lang căn hộ, bạn công,….

Hợp đồng mua bán và pháp lý dự án: Bạn cần chú ý tới những vấn đề về pháp lý về căn hộ, giá cả và phương thức thanh toán cũng như quy định quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Một trong những vấn đề cần chú ý chính là phí quản lí, đơn vị quản lí sau này khi căn hộ vận hành. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268