Xu hướng mới trong đầu tư BĐS: BĐS biển nghỉ dưỡng thức tỉnh

Đây trước nay vẫn được coi là kênh đầu tư vốn dành riêng cho tầng lớp nhà giàu thì đối với thị trường ngày nay, xu hướng bình dân hóa đã giúp BĐS biển nghỉ dưỡng thức tỉnh.

Xu hướng chọn mua những BĐS ven biển đang là kênh đầu tư hứa hẹn mạng tới những lợi nhuận không tưởng cho khách hàng. Nhiều chủ đầu tư lớn đang đánh mạnh vào loại hình BĐS này khi tiềm năng thị trường con khá mới mẻ và dễ dàng thu hút nhà đầu tư. 

Ta có thể kể tới những dự án đang phát triển tại các tỉnh vốn đi đầu trong đầu tư BĐS ven biển như du an golden bay(Cam Ranh-Khánh Hòa), dự án Vinpearl Phú Quốc(Kiên Giang),…Đang thu hút đông đảo lượng khách hàng đầu tư và mua bán không chỉ trong và ngoài nước. Nhiều chủ đầu tư cho biết việc họ mạnh dạn trong kênh đầu tư này cũng cho thấy độ tiềm năng cao trong việc sinh lợi nhuận do du lịch ngày càng phát triển. 

Theo nhiều chuyên gia, bên cạnh các khu vực vốn nổi tiếng về BĐS nghỉ dưỡng thì các khu vực khác cũng đang nhanh chóng khiến BĐS biển nghỉ dưỡng "thức tỉnh". Chúng ta đang kể tới các khu vực như Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng,.. thu hút vốn đầu tư lớn cùng nhiều tên tuổi trong ngành BĐS. 

Cũng theo nghiên cứu độ tiềm năng trong thị trường BĐS biển nghỉ dưỡng "thức tỉnh", đại diện JLL cho biết họ đánh giá cao về độ phát triển của thị trường trong tương lai sắp tới khi nhận thấy giá khu vực đang được cải thiện và ghi nhận những điểm nóng cục bộ. Việc ra mắt thị trường nhiều dự án cũng như việc mở bán thuận lợi cho thấy càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hình thức BĐS mới này. 

Đồng thời cũng theo ghi nhận của đơn vị này qua 6 tháng đầu năm 2016, lượng giao dịch của phân khúc BĐS biển nghỉ dưỡng "thức tỉnh" đánh giá tăng tưởng tốt với 70-80% lượng căn hộ, biệt thự biển được giao dịch. Hình thức thúc đẩy việc xuống tiền mạnh mẽ này được cho là kết quả của việc đánh giá mức độ sinh lời cam kết của chủ đầu tư. 

Thêm vào đó, việc sở hữu những BĐS ven biển chỉ từ 2-3 tỷ, chính sách bán hàng ưu đãi, phương thức thanh toán dài hạn và cho vay vốn ngân hàng cũng khiến người mua nhanh chóng đưa ra quyết định. Nhận định thị trường còn nhiều biến động song những thông tin lạc quan về vấn đề cho thuê phục vụ du lịch cũng giúp hình thức này ấm dần lên. 

Tuy là lạc quan về thị trường song JLL cũng cho rằng người mua nên cảnh giác về những dự án chưa an toàn, nên tìm hiểu kĩ trước khi xuống tiền tránh tình trạng tiền mất, tật oan ảnh hưởng đến dòng tiền đầu tư. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268