Cách khắc phục nhược điểm căn góc cho trang trí căn hộ

Thông thường tại các dự án những căn hộ 2 mặt tiền luôn được yêu thích và cháy hàng. Tuy vậy, khi trang trí nhà cửa nhiều người ít biết cách khắc phục nhược điểm căn góc tăng thẩm mĩ cho căn hộ. 

Theo quan niệm nhiều người, căn hộ góc tức là thường từ 2 mặt tiền trở lên, do đó diện tích tiếp xúc mặt thoáng cũng tăng theo. Do đó, việc các căn phòng trong nhà cũng được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên tốt hơn các căn hộ khác trong tòa nhà. Một điểm khác cần lưu ý chính là độ khan hiếm của các căn góc trong các tòa căn hộ so với các căn hộ thường khiến đây luôn là mặt hàng hot. 

Việc thích căn góc không chỉ do vị trí của nó có thể nhìn thấy 2 view khác nhau mà còn vì khả năng mua đầu tư ra hàng nhanh hơn. Chia sẻ với chúng tôi, can ho richmond city do nằm gần vị trí sông Sài Gòn và đại lô Phạm Văn Đồng nhưng việc khách hàng với thích căn hộ góc hơn căn hộ khác cũng khiến giá cả những căn góc này đẩy lên do lượng cầu khá lớn. 

Tuy nhiên, việc này vẫn không thể nhận thấy những nhược điểm cần cách khắc phục nhược điểm căn góc:

Căn góc thường không vuông vức

Một trong những điểm dễ nhận thấy chính là độ không vuông vức trong hình dáng của căn góc, thông thường là đến do hình dáng của tòa nhà. Việc trang trí căn hộ góc sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu căn góc có hình như bán nguyệt hoặc quá nhiều góc cạnh. Việc khó khăn trong việc tìm cách khắc phục nhược điểm căn góc chính là tạo ra khoảng không ánh sáng càng nhiều càng tốt.

Căn góc có quá nhiều cửa sổ

Do có nhiều diện tích mặt thoáng cũng, cùng nhiều view thì việc chủ nhà nên chọn lắp đặt cửa cách âm, tránh ồn ào vào khu vực nghỉ ngơi của gia đình. Do đó, bạn nên tính toán kĩ khoản chi phí sau này dùng để cách khắc phục nhược điểm căn góc trong trang trí nhà cửa.

Khu vực bàn ăn và bếp thường ở hướng Tây

Đây là hình ảnh thông thường hay thấy do việc sắp xếp bố cục cho các căn phòng khác hướng ra view ra phía ngoài. Do đó, tránh cảm giác nóng bức buổi chiều, bạn nên trồng nhiều cây xanh hướng này, đồng thời, bố trí thêm lưới mờ nếu có khoảng không nhằm tạo hướng thông gió.