Trở thành nhà đầu tư BĐS thông minh hãy quan hệ tốt với môi giới

Thông thường, khi kết thúc giao dịch thường nhà đầu tư và môi giới thường đường ai nấy đi. Tuy nhiên, để trở thành nhà đầu tư BĐS thông minh bạn cần liên hệ mối quan hệ tốt với môi giới. 

Nhà đầu tư cần nắm thông tin nhanh nhẹn về thị trường, đi tắt đón đầu thông tin thì những cần nắm bắt được thông tin mới vè thị trường càng sớm càng tốt mới có lợi thế. Nhất là những dự án đang đưuọc dự đoán gây lên cơn sốt thị trường. Bạn càng đi trường càng sớm thì khả năng lợi nhuận càng cao.

Ví dụ như dự án đang gây bão gần đây can ho ha do quan 10, thì việc nắm trước thông tin đã khiến nhiều người mua đang hốt bạc, thậm chí bán ngay suất đặt mua của mình do độ nóng tăng nhiệt liên tục từ dự án có vị trí đắc địa. Do đó, mối quan hệ giữa nhà đầu tư và mối giới lại lần nữa đặt lên bàn cân về độ quan trọng.

Những lợi thế từ mối quan hệ mật thiết này

Lợi thế nắm trước thông tin dự án: 

Muốn trở thành nhà đầu tư BĐS thông minh bạn cần nắm được lợi thế đi trước một bước, tức là bạn cần nắm thông tin về dự án sớm trước khi dự án ra mắt thị trường. Nếu bạn biết thông tin từ nguồn đại chúng, bạn đã chậm chân hơn người khác khi những vị trí đẹp đã không còn nữa rồi. Việc bạn nhảy ra đầu tư chậm hơn thì chỉ xác định rằng bạn đang làm giàu cho người đi trước rồi đó. Nếu bạn tạo được mối quan hệ tốt với môi giới thì lợi thế này của bạn sẽ nhận thông tin sớm hơn, và bạn sẽ người dẫn đầu. 

Độ am hiểu thị trường để so sánh

Không phải lúc nào nhà đầu tư cũng nắm thị trường rõ ràng của tất cả dự án. Vậy bạn muốn tổng hợp thông tin nhằm so sánh đưa ra phương án đầu tư thích hợp thì cần nguồn tin ở đâu ra? Chính là nguồn thông tin mạng lưới môi giới, họ chính là người nắm thông tin ưu và khuyết điểm của dự án nhanh nhất và rõ nét nhất. Nhà đầu tư BĐS thông minh chính là người tổng hợp thông tin chứ không phải đi tìm kiếm thông tin, kết hợp tư duy tổng hợp nhằm xây dựng phương án đầu tư thích hợp. 

Khi nào ra hàng thì thích hợp

Bạn là nhà đầu tư và giờ là thời điểm xem xét khả năng ra hàng. Thế nhưng, cần bán giá bao nhiêu, giá cả thị trường như thế nào, mức độ, thời gian ra hàng? Lúc này bạn cần người giúp mình rồi đấy chính là môi giới BĐS. Điều nhà đầu tư BĐS thông minh sẽ làm là coi môi giới chính là những đối tác chiến lược, hãy chia sẻ lợi ích với họ, không nên coi họ như mối quan hệ chỉ cần mới gọi. Nếu bạn làm được điều này, những môi giới sẽ là mạng lưới thông tin tốt nhất cho bạn, giúp bạn có được lợi nhuận không tưởng từ BĐS của mình. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268