Phong thủy căn hộ hướng Đông Bắc cho gia chủ thịnh vượng

Theo quan niệm của phong thủy, hướng Đông Bắc là hướng thịnh vượng, tiền tài, cải vận cho gia chủ. Do đó, không ít người chọn mua phong thủy căn hộ hướng Đông Bắc cho mình.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, căn hộ giống như căn nhà nhỏ, do đó phong thủy căn hộ hướng Đông Bắc sẽ rất tốt cho chủ nhân của nó. Hướng Đông Bắc thường được coi như tượng trưng cho sự giao hoán đổi giữa ban đêm và ban ngày. Đồng thời, nó cũng là biểu tượng cho sự biến đổi cho vận mệnh, thể hiện cái mới mẻ cũng là sự kết thúc. 

Việc chọn mua can ho gia re sao cho phù hợp phong thủy, nhất là những người Đông tứ trạch rất chuộng hướng Đông Bắc nhằm hưởng vượng khí, hoặc thay đổi đổi vận mệnh. Xét theo phong thủy thì gia chủ của căn nhà hướng Đông Bắc thịnh sẽ có được sự giúp đỡ của quý nhân, vượt qua mọi trợ ngại, hưởng thụ được thành quả do sự cố gắng của mình.

Những gia chủ có phong thủy căn hộ hướng Đông Bắc vượng sẽ mang tới may mắn, công danh sự nghiệp. Nếu gia chủ là người biết tính toán, quản lí thường dễ thành công trong công việc. Do đó, gia chủ của những căn hộ này cần tận dụng tốt lợi thế của mình tạo sinh khí trên con đường công danh sự nghiệp. 

Căn hộ có phong thủy căn hộ hướng Đông Bắc thường mang tới sinh khí cho mọi thành viên trong gia đình. Bởi lẽ, hướng Đông Bắc thường có ý nghĩa biến hóa, hướng tốt của thời tiết khi ánh sáng và mưa gió ít tác động trực tiếp đến căn nhà. 

Xét về mặt gia đạo thì những gia đình có phong thủy căn hộ hướng Đông Bắc vượng thì trong gia đình luôn có không khí ấm áp, ít xảy ra tranh chấp, gia vận hài hòa. Mội thành viên trong gia điình luôn tương thân, tương ái giúp đỡ nhau nhiệt tình. Kết hôn sẽ được mối lương duyên tốt đẹp, ít bị áp lực về mặt kinh tế.

Tóm lại, xét về mặt phong thủy thì căn hộ có phong thủy căn hộ hướng Đông Bắc luôn có những thời vận, có độ luận chuyển sự nghiệp, cuộc sống. Do đó, gia chủ cần nắm kĩ cơ hội để tạo sự nghiệp, phát triể bản thân. Tuy nhiên, phong thủy chỉ là hỗ trợ mà còn cần sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268