Căn hộ 1 tỷ đồng chất lượng dịch vụ có đi cùng giá cả

Hiện nay, xu hướng tìm mua can ho gia re đang được nhiều người tìm mua nhà ở hoặc dđầu tư quan tâm. Tuy nhiên, liệu căn hộ 1 tỷ đồng chất lượng dịch vụ có đi cùng giá cả.

Muôn vàn kiểu căn hộ giá bình dân

Khi có 1 tỷ đồng trong tay, nhiều người sẽ nghĩ đến chọn những căn hộ giá rẻ thay vì mua nhà phố. Bởi lẽ, căn hộ sẽ có tiện ích, rộng rãi hơn, an ninh tốt hơn những căn nhà phố kín mít. 

Hơn nữa, về sự lựa chọn thì căn hộ giá tầm 1 tỷ cũng có nhiều sự chọn lựa hơn so với nhà phố. Ít nhất là về phía nhà phố. nhiều gia đình trẻ hiện nay quyết định chọn căn hộ hơn là chọn những căn nhà phố nhỏ hẹp, bất tiện mà hơn nữa, với ưu thế về mặt giao thông thì căn hộ luôn tốt hơn nhà phố trong khoảng tầm tiền 1 tỷ đồng.

Liệu 1 tỷ đồng chất lượng dịch vụ có đi cùng giá cả

Trước những quảng cáo rực rõ mà các chủ đầu tư đưa ra về chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ mà căn hộ 1 tỷ đồng mang lại, nhiều người đã không ngần ngại móc tui mua những căn hộ ở vị trí họ mong muốn. Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là không phải lúc nào chất lượng lúc nào cũng đi được với giá cả.

Lật lại thực tế gần đây, không ít cư dân mua những căn hộ giá thấp lại than vãn về chất lượng dịch vụ của căn hộ. Những chung cư này chỉ có chất lượng tốt trong vài năm đầu. Sau đó, chất lượng nhà hầu như giảm sút theo thời gian. Điều này đã lộ ra những bất cập của một số nhà đầu tư làm nhanh bán nhanh những căn hộ giá chỉ tàm 1 tỷ.

Không chỉ có dịch vụ chưa đạt chuẩn mà còn những vấn đề liên quan đến chất lượng xây dựng của tòa nhà. Không thể phủ nhận nhiều chủ đầu tư cố tình xây nóng vội, bòn rút vốn dẫn tới các chất lượng dịch vụ ngay trong tòa nhà, phòng cháy chữa cháy chưa thật sự thích hợp. 

Hơn nữa, phần lớn các khu vực chung của chung cư đang chịu sử quản lí của chủ đầu tư nên chất lượng không được tốt như mong đợi, việc sửa chữa phải xin ý kiến đơn vị quản lí gât ra nhiều bất cập. 

Tóm lại, việc xử lí nghiêm những chủ đầu tư lợi dụng thị trường bán những căn hộ chưa đạt chuản cần nghiêm minh. Tránh tình trạng con sâu rầy nồi canh cho các doanh nghiệp khác làm ăn uy tín.