Nhà có đường đâm thẳng vào nhà liệu có nên mua

Theo kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy thì việc nhà có đường đâm thẳng vào nhà thì tùy trường hợp tốt hay xấu mà gia chủ quyết định mua hay không mua. 

Khi mua dat nen bella vista hoặc mua nhà xây sẵn đều chú ý cảnh quan xung quanh sao cho hợp phong thủy. phù hợp nâng cao tài lộc công danh cho mọi thành viên gia đình. 

Nhiều người quan niệm nhà có đường đâm thẳng vào nhà là phạm phong thủy, không tốt cho căn nhà cũng như các thành viên sống trong nhà. Tuy nhiên, nhiều trường hợp thì việc mua những căn nhà này còn phù thuộc nhiều trường hợp khác nhau để quyết định điểm tốt xấu. 

Theo đúng quan niệm việc nhà có đường đâm thẳng vào nhà là thế thương xác, có thể hình dung rằng con đường như một cây giáo đâm thẳng vào trong nhà, gây thương thế, phạm cấm kị. Những xét theo đúng quy luật phong thủy thì cân phân rõ định lượng xem khí sát có mạnh không, tức là, khu vực đó đó nhiều xe cộ đi lạ không. Xe đi nhiều thì không tốt một chút nào.

Xét thêm về hình thái con đường, tức là so độ dài và độ rộng của con đường. Nếu là đọ dài rộng bằng nahu tức là hình vuông thì không những không phạm thương sát mà còn là minh đường sáng sủa, tạo khí lực cho căn nhà.

Nhưng nếu như tỉ lệ chiều dài gấp 8-9 lần chiều rộng thì đây chính là thương sát, sẽ gây sát khí mạnh lên căn nhà. Nếu căn nhà của bạn sắp mua có dấu hiệu này thì tuyệt đối không nên mua nhà tránh những tai nạn, tổn thương nguyên khí cho mọi thành viên. 

Ngoài ra cần xem xét cảnh quan xung quanh của căn nhà để quyết định mua căn nhà hay không. Nếu căn nhà gần công viên, một bên lại là các dãy nhà khác giúp con đường nhìn rộng hơn thì vẫn coi đây là minh đường rộng rãi. Nếu căn nhà có khoảng sân phía trước rộng rãi, thì có thể bài trí phỏng thủy che chắn căn nhà, căn nhà sẽ không còn phạm thế thương sát. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268