căn hộ cao cấp tại sài gòn

Mond

 

Thế nhưng, tại TP.HCM lại rất ít chủ đầu tư có dự án đáp ứng đủ nhu cầu chất lượng của một dự án căn hộ cao cấp. Trong đó, điểm mặt những chủ đầu tư thực hiện dự án căn hộ cao cấp đạt chuẩn của Bộ Xây dựng đề ra tại TP.HCM thì chỉ có vài doanh nghiệp, trong đó có Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt) với 3 dự án đạt chuẩn quy định căn hộ cao cấp như dự án EverRich 1 quận 11, River City quận 7 và The EverRich Infinity quận 5.

Ngoài ra, điểm sáng nổi bật của dự án này đối với người mua nhà đó là dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích cuộc sống ngay tại các tầng thương mại của chung cư như dịch vụ Gym và Spa, phòng đa năng, khu thương mại, nhà hàng và cafe, thác nước cảnh quan, lối đi bộ trong vườn, khu BBQ. Dự án còn được chủ đầu tư thiết kế xây dựng cả hồ bơi Infinity có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ duy nhất trong trung tâm thành phố để cư dân có thể bơi mọi lúc theo nhu cầu,  hồ bơi trẻ em,

Để sở hữu dự án này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng trong lần thanh toán đầu tiên, lãi suất và phí trả nợ trước hạn 0%, đồng thời khách hàng còn được ân hạn không phải trả vốn gốc trong vòng 12 tháng.

Dự án được Techcombank cấp chứng thư bảo lãnh cho người mua nhà và pháp lý hoàn thiện 100%.

Đơn cử như dự án đang “làm mưa làm gió” và là tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp quận 7, dự án River City do Bất động sản Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group bắt tay cùng phát triển dự án. Với 8.000 căn hộ trên diện tích 11,25 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, sở hữu Biển đảo nhân tạo hơn 1 ha. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, trực diện cầu Phú Mỹ, liền kề công viên Mũi Đèn Đỏ 117,78 ha.

Từ căn hộ nhìn ra các hướng đều không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng, cư dân tận hưởng được tất cả các tầm view tuyệt đẹp về phía cảnh sông nước hoặc về hướng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1, TP.HCM.

Vị trí của chung cư phải có hệ thống giao thông bên ngoài nhà đảm bảo các loại phương tiện giao thông đường bộ đều được tiếp cận đến sảnh chính của công trình. Cảnh quan có sân, vườn, thảm cỏ, cây xanh, đường dạo thiết kế đẹp, hoàn chỉnh và thống nhất. Trong thiết kế kiến trúc, cơ cấu của căn hộ gồm có: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn và các phòng khác đều được bố trí thông gió, chiếu sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ tối thiểu có hai khu vệ sinh, phòng ngủ chính có khu vệ sinh riêng. Diện tích căn hộ phải phụ thuộc vào qui mô thiết kế, nhưng không nhỏ hơn 70m2; diện tích phòng ngủ chính lớn hơn 20m2.

Một dự án căn hộ chuẩn cao cấp mà Phát Đạt đang phát triển làm nóng thị trường bất động sản quận 5 mang tên The EverRich Infinity. Dự án có lợi thế lớn nhất về vị trí dự án đó là nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ nối với trục đường huyết mạch của quận 5 nhìn qua trung tâm quận 1 và các quận trung tâm khác.

Xem các dự án khác của Hưng Thịnh:

– Dự án Du an golden bay Cam Ranh – Nha Trang
– Dự án Căn hộ Moonlight Residences Quận Thủ Đức
– Dự án can ho richmond city Quận Bình Thạnh
– Dự án Lavita Garden Liền kề Quận 2