Chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy giúp gia chủ vượng khí

Bạn phải biết rằng, mảnh đất rất quan trọng trong khi chọn mua dat nen bella vista an cư. Bởi lẽ, việc chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy giúp gia chủ vượng khí.

Theo các nhà phong thủy học, đất cũng như muôn vật trong trời đất đều có khí mạch nên khi gia chủ tiến hành mua đất để làm nhà an cư nên chọn những mảnh đất có khí vượng nhằm tăng tài lộc, công danh cho gia đạo. Do đó, muốn chọn được mảnh đất đạ cát đại lợi thì gia chủ cần cam tường về thuật phong thủy. Bởi lẽ, phong thủy trong đất đai chính là một hệ thống đánh giá tổng quan về thế đất cũng như môi trường xung quanh.

Chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy phải là nơi hội tụ khí

Vùng đất tụ khí chính là vùng thu hút những khí tốt lành, sinh khí cho gia chủ. Thế đất tốt phải có trái Thanh Long, phải Bạch Hữu, sau phải Huyền Vũ, phía trước Chu Tước. Tức là phái trước thấp đón khi, đằng sau cao chặn khí thoát ra, hai bên tạo thành lòng trũng đựng khí. 

Chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy gần Thủy 

Cả hồ nước và khu vực ở vùng tụ khí bên các sông suối cũng rất tốt. Những vùng đất bên cạnh nguồn nước thì cây cối tốt tươi, sản vật phong phú, dân cư xung quanh ấm no, nên việc ở gần Thủy rất được coi trọng. Đặc biệt thế đất tiền thủy, hậu sơn là thế đất được coi trọng trong phong thủy. 

Chọn đất làm nhà chuẩn phong thủy hợp mệnh gia chủ

Gia chủ tức là chủ nhân miếng đất, do đó, gia chủ muốn tài khí rộng rãi, công danh, tài lộc đầy nhà thì cần chú trọng tới việc xem đất hợp mệnh của mình. Tuy nhiên, cách này cũng chỉ là tương đối vì cũng có thể hóa giải bớt những điểm không tốt này. Thông thường ở nước ta, hướng Nam và Đông Nam đều phù hợp với mội mệnh gia chủ.