Kinh nghiệm kiếm tiền sinh lời BĐS khi đầu tư vào

Thị trường bất động sản đang sôi động thu hút đông đảo nhà đầu tư bỏ tiền đầu tư. Vậy đâu là kinh nghiệm kiếm tiền sinh lời BĐS ngay khi đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tiên chính là bạn cần chọn BĐS có tính thanh khoản cao.

Dù bạn có bỏ tiền bất cứ kênh nào của BĐS như can ho gia re, nhà phố, đất nền, căn hộ cao cấp,..thì cần tính đến khả năng thanh khoản của chúng ngay sau khi mua. Bạn phải hiểu rằng tính khoản ngay của BĐS chính là việc nếu như bạn muốn mua đầu tư đầu tư thời gian ngắn thì khả năng ra hàng ngay như thế nào. Nói cách khác rằng khả năng thanh khoản tức là khả năng quay lại tiền mặt của giá trị BĐS.

Nếu bạn mua đầu tư dài hạn thì cũng vẫn cần chú ý đến yếu tố này tránh tình trạng chôn vốn cả chục năm trên giá trị BĐS. Vì thế, câu hỏi luôn luôn là nếu bây giờ bán lại thì có ai mua hay không?

Kinh nghiệm thứ 2: Nhận ngay giá trị tiền khi mua

Tức là bạn kiếm tiền ngay khi quyết định mua giá trị BĐS, bạn mua giá trị BĐS phải luôn phải có giá trị thấp hơn giá trị thị trường. Một trong những sai lầm của hầu hết các nhà đầu tư là họ mua bằng giá thị trường đưa ra và tính toán khả năng tăng giá trong tương lai. Hãy nhớ ngay đến kinh nghiệm số 1 để biết rằng nếu bạn bán ngay, bạn sẽ có lời ngay. Đó mới cách kinh nghiệm kiếm tiền sinh lời BĐS thông thường. Kể cả trong trường hợp xấu nhất thị trường đi xuống thì bạn vẫn có mức lời cần thiết. 

Kinh nghiệm thứ 3: Chú ý mối quan hệ tác động giữa dòng tiền và lãi suất

Dòng tiền tức là giá trị sinh ra sau khi bạn đầu tư mua BĐS. Bạn cho thuê trọ, kinh doanh mặt bằng, …tất cả các kênh cho dòng tiền chạy ra. Đó chính là khả năng kinh nghiệm kiếm tiền sinh lời BĐS mà bạn cần chú ý khi mua một giá trị BĐS nào. Còn lãi suất ở đây chính là lãi suất ngân hàng tại thời điểm bạn mua BĐS và sau này. Bạn cần đặt câu hỏi khi mình đầu tư thì dòng sinh sinh ra và lãi suất chênh nhau như thế nào?

Kinh nghiệm thứ 4: Kiểm tra kĩ về mặt pháp lý. 

Cho dù bạn mua bất kể kênh đầu tư BĐS nào thì pháp lý đóng vai trò vô cùng quan trọng, không kiếm tra kĩ bạn có thể mất sạch số tiền đầu tư hoặc chịu lỗ ngay sau đó. Một số dự án và nhà phố thường mắc lỗi pháp lý rất rõ ràng mà người mua thường không rành pháp lý dễ mắc phải. Do đó, bạn cần chú ý kĩ đến việc luôn kiểm tra pháp lý, có thể nhờ luật sư hoặc môi giới có kinh nghiệm trước khi đặt cọc mua bất cứ giá trị nào.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268