Nhịp cầu đầu tư: Condotel-luồng gió mới đầu tư BĐS cho nhà đầu tư

Hiện nay, việc xuất hiện thêm hình thức đầu tư nghỉ dưỡng ven biển. Liệu Condotel-luồng gió mới đầu tư BĐS cho nhà đầu tư?

Việc đa dạng hình thái BĐS sẽ khiến thị trường cuối năm thêm sôi động, thúc đẩy nguồn tiền đổ vào kênh này. Condotel hiện là hình thức mới khi kết hợp căn hộ và khách sạn tại các khu nghỉ dưỡng ven biển. Việc tạo thêm sản phẩm phục vụ du lịch cũng như tăng thêm lợi nhuận từ việc cho thuê. 

Đây là dòng sản phẩm mới gây ấn tượng với nhà đầu tư khi hàng loạt các dự án như du an golden bay của Hưng Thịnh thu hút lượng nhà đầu tư lớn, hứa hẹn mang tới siêu lợi nhuận cho người mua trong tương lai. Hơn nữa, với xu hướng bình dân hóa dòng sản phẩm vốn dành cho nhà giàu xuống còn 1-2 tỷ/ căn hộ nghỉ dưỡng biển thu hút nhà đầu tư nhỏ, lượng tiền nhàn rỗi của người dân. 

Thông thường, Condotel-luồng gió mới đầu tư BĐS xuất hiện tạo các khu vực đã có tiếng uy tín về du lịch như: Phan Thiết, Khánh Hoà, Phú Quốc,… Lý giải về điều này, các chủ đầu tư cho biết lý do họ chọn xây khu nghỉ dưỡng ở đây thứ nhất là do thương hiệu du lịch, cơ sở hạ tầng phát triển, … đảm bảo nguồn khách du lịch giúp khách hàng của họ gia tăng lợi nhuận khi dự án đi vào hoạt động. 

Việc xuất hiện hình thức mới hiện nay được du khách đón nhận nồng nhiệt khi họ hoàn toàn hưởng thụ không khí biển nhưng vẫn tiện lợi trong việc tự do nấu nướng sinh hoạt trong căn hộ. Đây là điểm cộng ấn tượng của hình thức BĐS này, cũng là điểm thu hút lượng nhà đầu tư bỏ tiền vào nó. 

Ngành du lịch, nhất là du lịch biển đang phát triển nên việc đầu tư vào Condotel-luồng gió mới đầu tư BĐS, được coi là bước đi thông minh nhất là các đô thị phát triển ở miền Trung. Việc kết hợp những công trình mang phong cách hiện đại, độc đáo giữa nhà và nơi du lịch hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mới lạ cho du khách. 

Hiện Condotel đang là đối thủ cạnh trạnh đầy hứa hẹn với các khu resort truyền thông, mang đến bức tranh thú vị trong hoạt động phát triển của du lịch Việt Nam. Đó là điều lí giải tại sao các nhà đầu tư lại nhanh chóng bắt nhịp việc chuyển hướng sang Condotel-luồng gió mới đầu tư BĐS để đổ vốn. 

Hiện các chủ đầu tư dự án Condotel đều đưa ra những phương thức thanh toán ưu đãi, vay vốn ngân hàng trong 25 năm, thời gian sở hữu vĩnh viễn sẽ giúp Condotel trở thành kênh thu hút đầu tư hấp dẫn nhấ cuối năm 2016.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268