Đầu tư Dự án bất động sản cao cấp sinh lời: Bài học từ Donald Trump

Khi nói tới một bất động sản, người ta lập tức nghĩ tới vị trí của nó. Vì thế, khi các kênh đầu tư khác bắt đầu không ổn định, thì bất động sản luôn là kênh trú ẩn an toàn nhất. Vậy dự án bất động sản cao cấp sinh lời cho người trẻ sẽ bắt đầu từ bài học đến từ tỷ phú Mũ Donald Trump.

Donald Trump: Câu chuyện đầu tư

Trong cuốn sách đã ra mắt của mình, khi đưa ra lời khuyên đầu tư dự án bất động sản cao cấp sinh lời cho người trẻ, Trump đã cho rằng có 4 yếu tố quyết định vào khả năng tăng lợi nhuận cho bất động sản của bạn:

Thứ nhất View đẹp: Thực tế đã chứng minh cách nhìn nhận của Trump là đúng khi tất cả các tòa nhà cao cấp của ông đều hướng ra những khu vực đẹp, ấn tượng, giàu sang của thành phố đó. 

Thứ hai chính là Đẳng cấp: Khi bạn đã giàu, bạn có tiền và không còn phải quá lo lắng đến nó nữa. Vậy bạn cần gì tiếp theo? Đó chính là đẳng cấp, vị trí căn hộ độc nhất- chính minh bạn có tiền, là người hưởng những đẳng cấp đó. Nói cách khác, đôi khi bất động sản chính là bộ mặt của bạn. 

Thứ ba tiềm năng phát triển: Bạn thử nghĩ coi, nếu mình mua một căn hộ giá rẻ, khu vực đó lại gần thành phố, gần trung tâm mua sắm, giao thông,.. thì trong tương lai gần, đó là khu vực phát triền. Đầu tư dự án bất động sản cao cấp sinh lời cho người trẻ chính là năng động tìm kiếm những khu vực giúp bạn tăng giá trị trong tương lai gần.

Cuối cùng là sự tiện lợi: Bạn là một người trẻ trung, năng động, bạn đang hướng đến những khu vực sống đầy đủ tiện ích. Vậy thì xu hương chung trong đầu tư dự án bất động sản cao cấp sinh lời cho người trẻ chính là đây: khu vực sống tiện lợi, năng động.

Thực tế đã chứng minh, ông trùm về bất động sản này đã thành công liên tục với các dự án của mình. Điểm hình như nhắc tới tòa tháp Trump, nó là nơi ở, lưu tới của các chính trị gia, người nổi tiếng, các ty phú trên toàn thế giới. Không chỉ có vậy, khi đưa ta lời khuyên đầu tư dự án bất động sản cao cấp sinh lời cho người trẻ, ứng cử viên Tổng thống Mỹ luôn chỉ rõ ràng 4 yếu tố ở trên đuề hướng về một điểm duy nhất: vị trí đắc địa. 

Học từ Trump để đầu tư thích đáng

Từ 4 yếu tố trên, có thể thấy rằng dựa theo kinh nghiệm và thành công của mình, Trump luôn tin vào vị trí đất động sản làm lên tất cả. Không chỉ là câu nói mà còn là câu chuyện hiển nhiên, do đó khi đầu tư dự án bất động sản cao cấp sinh lời theo mong muốn thì bản thân nhà đầu tư cần am hiểu vị vị trí, khu vực mình muốn mua. 

Với những nhà đầu tư sành sõi, việc này đơn giản nhưng với các nhà đầu tư mới bước vào sân chơi thì cách này sẽ khó hơn nhiều, đòi hỏi họ cần liên tục tham khảo không chỉ khu vực mà còn nhưng khu vực kế bên để đánh giá toàn diện tiềm năng khu vực. 

Cầm giấy bút và liệt kê hoàn toàn theo 4 yếu tố trên, các nhà đầu tư dự án bất động sản cao cấp sinh lời, sẽ có phác họa về giá thành, mức độ tăng lời nhuận và khả năng biên độ dao động liên tục của khu vực. 

Nếu bạn chuẩn bị đầu tư dự án bất động sản cao cấp sinh lời thì hãy đừng bỏ qua lời khuyên của Trump, bởi hơn ai hết, sự thành công đã chứng minh được của Ông cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268