Giới nhà giàu và hướng đầu tư bất động sản mới

Những nhà đầu tư thông minh trên thị trường BĐS 2016 cần phải chuyên nghiệp và nhạy bén để có thể bắt kịp xu thế.Theo những tạp chí hàng đầu thế giới về BĐS khảo sát nhận định, các nhà đầu tư siêu giàu không chỉ riêng châu Á mà châu Âu và Bắc Mỹ đều đang hướng về BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Đông Nam Á. Và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, giới nhà giàu và hướng đầu tư bất động sản mới đó là BĐS ven biển.

Kỳ nghỉ đẳng cấp; khoản thu nhập ổn định; tài sản tăng trưởng. Không quá khó để lý giải tiềm năng việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

 

Sở hữu "căn nhà thứ 2".

Xu hướng đầu tư cho mình "căn nhà thứ 2" tức biệt thự nghỉ dưỡng không phải là quá xa lạ với những người có tiền. Giới nhà giàu và hướng đầu tư bất động sản mới nắm bắt rõ lợi ích từ xu hướng này đặc biệt là khi thị trường bất động sản đang có nhiều biến động.

Dòng vốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng cao cấp khá lớn (10-22 tỷ đồng/căn biệt thự, 3-5 tỷ đồng/căn hộ) nên phân khúc này chỉ là “sân chơi” của các đại gia BĐS có tên tuổi, tiềm lực mạnh như Vingroup, Sun Group hay đại gia mới nổi LDG Group…

Với giá trị đầu tư khá cao, những “ngôi nhà thứ 2” nằm trong phân khúc hẹp và khá kén khách. Điều này cũng tạo tâm lý yên tâm cho các nhà đầu tư khi quyết định “xuống tiền” vì có cơ hội sinh lợi cao về sau.

https://nhadatsinhloi.vn/gioi-nha-giau-va-huong-dau-tu-bat-dong-san-moi/

Sinh lợi dài hạn

Cam kết khoản thu cao, ổn định và lâu dài. Chủ nhân biệt thự có thể lựa chọn một trong hai phương án: nhận khoản lợi tức tối thiểu 10% giá trị căn biệt thự trong 10 năm đầu hoặc nhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự khi ký hợp đồng và 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm.

Theo các chuyên gia tài chính, phương án thứ hai tạo ra dòng tiền tốt hơn và đây cũng là điểm khác biệt của LDG Group thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

 

Thị trường tiềm năng

Luật Nhà ở sửa đổi, cho phép cá nhân người nước ngoài được sở hữu nhà chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 là cú hích lớn đối với BĐS nghỉ dưỡng nhằm đón dòng khách đầu tư từ Việt kiều và nước ngoài.

Thị trường BĐS còn hứa hẹn sôi động hơn trong thời gian tới vì những tín hiệu tốt từ tiềm năng của ngành du lịch. Theo Tổng Cục Du lịch Việt Nam, tính đến 6 tháng đầu năm 2016, tổng số khách quốc tế đến Việt Nam tăng 21,3% so với cùng kỳ năm 2015. Đặc biệt, với quỹ đất không còn nhiều, các dự án sở hữu vị trí đẹp, tính pháp lý rõ ràng đã và đang được nhiều các nhà đầu tư săn đón.

Bùng nổ xu hướng đầu tư mới từ giới nhà giàu vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển được dự báo sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

 

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268