Cách mang tài vận vào nhà nhờ hũ gạo đúng phong thủy

Phong thủy rất quan trọng trong đời sống, chính vì vậy, việc áp dụng nó vào cuộc sống rất được coi trọng. Dưới đây là cách áp dụng mang tài vận vào nhà nhờ hũ gạo cho đúng phong thủy. 

Các cụ ta có câu: "thóc đầy lẫm, gạo đầy bồ" để thẻ hiện sự sung túc, giàu có của gia chủ. Do đó, có thể nói thùng gạo có một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống của người Việt không chỉ về vật chất mà về tâm lí. Bất kể bạn ở nhà riêng hay can ho gia re đi chăng nữa thì thùng gạo cũng mang ý nghĩa nhất định trong cuộc sống.

Cách mang tài vận vào nhà nhờ hũ gạo đúng phong thủy

Hướng Đông và Đông Nam không thích hợp đặt thùng gao

Hai hướng này thuộc hành mộc nên khi đặt sẽ không tốt cho gia chủ vì theo phong thủy, mộc khắc thổ. Việc đặt không đúng sẽ làm khiến tài vận của bạn bị khắc chế, chặn hướng tiền tài vào nhà. Do đó, nên đặt ở hướng Tây hay Đông Bắc vì đây thuộc hành thổ, mà lúa gạo xuất phát từ thổ. 

Nên giấu kín hũ gạo

Cũng như vật riêng tư trong gia đình, hũ gạo nên chọn để những vị trí kín đáo, ít ai nhòm ngó. Bởi lẽ, đây là tài sản hay bị nhòm ngó theo quan niệm xưa. Việc hũ gạo nhà bạn đầy hay vơi là chuyện riêng của gia đình, tuyệt đối không mang ở vị trí dễ nhìn thấy.

Thùng nhựa không thích hợp làm thùng gao:

Theo quan niệm, việc đặt gạo trong thùng nhựa là không tốt về mặt sức khỏe, không chỉ vậy còn hạn chế tài vận vào nhà nhờ hũ gạo. Do đó, nên chọn những chất liệu như gốm, đất sét hay gỗ để đựng gạo. 

Hũ gạo không bao giờ được để trống không:

Việc hũ gạo đầy nhà là cách tài vận vào nhà nhờ hũ gạo nên tuyệt đối không để trống rỗng. Việc để trống rỗng sẽ mang lại điều kém may mắn cho gia chủ. Nên luôn đổ gạo vào đầy thùng khi thấy gạo với bớt. 

Cần đậy kín và kê cao hũ gạo

Xét về mặt thực tế, việc đậy kín và kê cao hũ gạo sẽ tránh được ẩm ướt và chuột, gián, bảo vệ sức khỏe cho gia chủ. Bạn có thể đặt một bao lì xì có tiền thật dưới đáy nhằm tài vận vào nhà nhờ hũ gạo cho gia đình mình. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268