Mẹo phong thủy kiếm tiền nhà ở cho gia chủ thịnh vượng

Việc trang trí, sắp xếp nội thất cho căn nhà của bạn có thể giúp mang tài tiền tài và thịnh vượng cho gia đình. Hãy chú ý những mẹo phong thủy kiếm tiền nhà ở cho cuộc sống sung túc.

Tạo sức hút cho cửa chính

Trong một ngôi nhà hay can ho richmind city, thì cửa chính là nơi hút tài khí, hút sinh khí tốt vào nhà. Muốn mang tới nhiều lợi khi cho gia đình bạn cần tạo lời chào mời hấp dẫn. Đối với căn hộ richmond city bạn chỉ cần vẽ trang trí nhẹ sau cho vừa sang trọng, vừa tạo nét thoải mái, hoặc cũng thể tạo cái vòm nhỏ trên cửa để tạo nét khác biệt cho cửa nhà mình. 

Trang trí nhà cửa bằng màu sắc hút tiền 

Màu sắc ảnh hưởng tới màu sắc rất nhiều đến cảm xúc. Gia chủ có thể trang trí những màu đỏ, tím và xanh lá cây để thu hút thần tài tới nhà. Màu đỏ tượng trung cho sự quyền lực, thịnh vượng, rong khí đó màu tím và màu xanh lá cây thường thu hút thần tài. Hãy về những bức tranh sắc tím hoặc đặt những đồ dùng điểm sắc xanh vừa sinh động, vừa hợp mẹo phong thủy kiếm tiền nhà ở. 

Không cố tình chọn màu 

Bạn cũng biết rằng những màu đỏ, tím , xanh là màu sắc hút thần tài. Tuy nhiên, nếu bạn không thích những màu này cũng không nên trang trí. Việc miễn cưỡng này cũng không mang tới những điều tốt lành cho việc bạn mong muốn đưa tài lộc tới nhà. Bạn không thích thì bạn cũng không được lợi gì.

Không để thừa những vật không cần thiết

Việc để đò đạc sẽ hút những nguồn sinh khí tốt và cản trở việc lưu thông sinh khí trong nhà bạn. Mẹo phong thủy kiếm tiền nhà ở trong trường hợp này là hãy bỏ hết những vật dụng không cần thiết. Nhà cửa cần sắp xếp gọn gàng sạch sẽ. 

Trang trí thêm cây và nước

Khi có cây và nước sẽ khiến căn nhà của bạn tràn đầy sức sống, lưu thông sinh khí tốt. Hãy chọn những cây phát tài hoặc mang ý nghĩ may mắn. Nước trong nhà cần luôn để lưu thông, tránh tình trạnh ứ đọng, tù túng.

Tạo một phòng làm việc thoải mái

Bạn phải biết rằng tài lộc vào nhà nhưng bạn không chọn được chỗ làm việc thoải mái, tăng hiệu suất làm việc thì việc tăng tài lộc không thể xảy ra. Bạn cần chính mình tạo ra những cơ hội để thành công sự nghiệp. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268