Phong thủy nhà ở tết trung thu đón trăng rằm sinh lộc cho gia chủ

Tết trung thu là tượng trưng cho tết đoàn viên, mong muốn một tình thân ấm áp, đón trắng rằm sinh lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, bạn cần chú ý phong thủy nhà ở tết trung thu cho ngôi nhà của bạn.

Do ý nghĩa đặc biệt vào của tết Trung Thu nên nhiều công ty cũng đưa ra những chương trình khuyến mãi tặng những món quà trong dịp này cho khách hàng. Chủ đầu tư Hưng Thịnh của can ho richmond city cũng cho biết họ đưa ra những ưu đãi đặc biệt tới khách hàng tham quan và đặt cọc căn hộ richmond city trong dịp này. Còn với những gia chủ đã có nhà thì những bước sau đây sẽ giúp bạn thêm tài thêm lộc vào nhà trong tết đoàn viên.

Mang sinh khí vào nhà: Trồng thêm cây xanh

Cây xanh mang tới sinh khí đặc biệt cho căn nhà của bạn, vừa sống động, vừa tạo nét thẩm mĩ cho buổi tối đoàn viên của gia đình bạn càng thêm ấm áp ngập trần niềm vui. Chính vì vậy, phong thủy nhà ở tết trung thu bạn nên đặt thêm những chậu cây xanh, thay mới cho những cây xanh đã héo, hoặc cắt tỉa cần thiết cho cây trong nhà. 

Mời bạn bè tới nhà thêm nhân khí

Một trong những điểm trong phong thủy nhà ở tết trung thu chính là mời bạn bè tới nhằm tăng nhân khí cho căn nhà bạn. Tết trung thu là tết được nhân đôi niềm vui, tràn ngập tiếng cười tạo tình người, giúp bạn tạo mối quan hệ cho công việc như ý.

Thay đổi những món đồ cũ, hỏng

Bạn biết rằng trung thu là tết đoàn viên, nên cần ngập tràn niềm vui do đó, việc xuất hiện món đò cũ, hỏng sẽ ảnh hưởng đến niềm vui của gia đình. Do đó, phong thủy nhà ở tết trung thu bạn cần bỏ những món đồ cũ, hỏng tạo không gian thoáng đãng, giúp sinh khí lưu động trong nhà, thúc đầy tài lộc hanh thông.

Chuẩn bị mâm cúng Nguyệt Lão trang trọng

Do quan niệm của dân gian, thì ngoài ý nghĩa tết đoàn viên thì Nguyệt Lão còn chủ quản việc nhân duyên trong nhân gian. Do đó, cho dù bạn đã có gia đình và độc thân thì cũng nên chuẩn bị mâm cúng trung thu thịnh soạn để tỏ lòng thành kính đối với Nguyệt Lão. 

Nếu bạn còn độc thân thì đừng quên đặt hoặc đeo dây cát tường màu đỏ dưới gối dịp tết Trung Thu, thành tâm cầu khấn, được Nguyệt Lão phù hộ nhân duyên tốt lành. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268