Mua hướng căn hộ phong thủy theo tuổi cho gia chủ 

Căn hộ là xu hướng không thể thiếu được trong lựa chọn nơi an cư của người dân ở các TP lớn. Chính vì vậy, nhiều người luôn chú ý hướng căn hộ phong thủy theo tuổi nhằm mang tài lộc, công danh, gia đình hạnh phúc.

Phong thủy thường hay nói tới đất nền và nhà, vậy coi căn hộ richmond city chính là một căn nhà lớn. Xét theo từng độ tuổi bạn sẽ biết mình hợp với hướng nào của can ho richmond city nhằm mang tới vạn sự như ý cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Hướng căn hộ phong thủy theo tuổi Tý:

Xét theo phong thủy thì hướng Bắc rấ hợp với tuổi Tý, không chỉ giúp ích cho sức khỏe mà còn trong sự nghiệp. Do đó, nếu mua căn hộ mà bị ảnh hưởng ngoại cảnh như ẩm ướt, có bể chưa nước, nhà vệ sinh ,.. thì cần đặt ngay vào chậu cây xanh ở hướng này nhằm làm sạch và tạo không khí trong lành. 

Hướng căn hộ phong thủy theo tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trọng hướng Đông Bắc, do đó, đối với căn hộ hướng Đông Bắc cần chú ý tránh để nhà vệ sinh, phòng tắm hay các vật phẩm mang mạng thủy sẽ tạo phong thủy không tốt. Không khí hướng này cần chú trọng thông thoáng, ánh sáng tốt nhằm giữ vận khí tốt đẹp.

Hướng căn hộ phong thủy theo tuổi Dần

Tương tự tuổi Sửu, tuổi Dàn cũng coi trọng hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, hướng này thuộc quỷ môn nên càng phải cận trọng, không được để ô uế, tạo sự ngăn nắp, sạch sẽ mới tăng tài tăng lộc được.

Hướng căn hộ phong thủy theo tuổi Mão:

Hướng Đông phù hợp với người tuổi Mão, do đó, gi chủ cần chú trọng sạch sẽ, không được ẩm ướt, không được bị lõm hình dáng căn hộ ảnh hưởng tới vận thế gia chủ. Một số hướng khác cũng phù hợp người tuổi Mã là Tây Nam và Tây Bắc.

Hướng căn hộ phong thủy theo tuổi Thìn

Do Thìn là rồng nền hướng Đông Nam là hướng đại cát, đại lợi cho gia chủ. Nếu mua căn hộ hướng Đông Nam thì mọi việc luôn thuận lợi, vạn sự như ý cho gia chủ, tránh hướng Tây Nam và Bắc có hại cho gia chủ. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268