Sự nghiệp thăng tiến nhanh bằng cách bày trí phong thủy nhà riêng

Hiện nay, nhiều người đều quan tâm đến cách bày trí phong thủy nhà riêng nhằm trợ giúp cho sự nghiệp của mình nhanh chóng thăng tiến. Chính vì vậy, tầm quan trọng của việc này bạn cần hết sức lưu ý những điều sau đây. 

Nhiều khách hàng sau khi mua dat nen bella vista để xây nhà thường quan tâm đến việc sắp xếp phẩm vật phong thủy cho căn nhà mới của mình. Theo phong thủy thì những vị trí cần phải sắp xếp bố trí cho phù hợp thêm hoặc chặn để sự thăng tiến trong sự nghiệp và tài lộc. Dưới đây là một số cáchcách bày trí phong thủy nhà riêng: 

Thêm thủy trên bàn làm việc

Gia có thể đặt thêm 1 bình nước nhỏ hoặc 1 chậu hoa, cá cảnh nhỏ trên bàn làm việc với tác dụng thư giãn sau khi căng thẳng làm việc, làm chủ nhân khỏe mạnh tinh thần, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Chọn màu sắc tưới sáng đỏ và vàng cho màu nội thất

Bạn nên chọn màu đỏ và màu vàng trang trí lên vật dụng của gia đình. Bởi lẽ, 2 màu này mang tới sự may mắn, tiền bạc cho gia đình của bạn. Ngôi nhà của bạn nếu là hướng Đông thì khi cách bày trí phong thủy nhà riêng  bạn cần chú ý thêm màu đổ để dẫn tiền tài.

Chú ý về phương hướng phòng ngủ

Mỗi vị trí phòng ngủ đều có những ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Hướng Đông là thăng tiến sự nghiệp, hướng Bắc phù hợp với người làm việc tự do, Tây Bắc phù hợp với người lãnh đạo, hướng Tây là hóa giải áp lực công việc,… Tùy theo mong muốn của từng người trong gia đình mà chọn cho mình hướng mong muốn.

Đặt kì lân trên bàn làm việc

Kì lân là con vật may mắn, thăng tiến cho sự nghiệp. Do đó bạn chú ý khi cách bày trí phong thủy nhà riêng nên đặt một đôi kì lân trên bàn làm việc hay trong phòng khách với mong muốn mang đến sự thành công trong công việc cho gia chủ.

Bàn làm việc gọn gàng, hướng nhìn ra cửa

Phong thủy cũng rất chú trọng hình thức nên trên bàn làm việc cần sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Không nên để lộn xộn để không biết nên làm việc nào trước, việc nào sau, tránh bỏ sót công việc. 

Nhìn ra hướng cửa là hướng của người lãnh đạo, do đó, bạn cần sắp xếp vị trí bàn làm việc hướng ra cửa. Trong trường hợp không sắp được hãy đặt 1 chiếc gương linh động để hình ảnh phản chiếu cửa ra vào. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268