Những sai lầm Sale BĐS bán hàng trực tiếp hay mắc phải 

Kĩ năng bán hàng trực tiếp là kĩ năng căn bản yêu cầu phải biết của tất cả bạn trẻ tham gia nghề môi giới. Tuy vậy, những sai lầm Sale BĐS bán hàng trực tiếp hay mắc phải.

Là kĩ năng quan trọng bậc nhất trong quá trình bán hàng, việc" face to face" với khách hàng là việc dĩ nhiên. Là sale bạn cần kiểm soát câu chuyện mà mình và khách hàng đang nói tới, dẫn dắt họ theo chủ đề chính, đặc biệt bạn cần nói chuyện lôi cuốn khách hàng. 

Kĩ năng là ai cũng biết song không phải ai cũng có thể tránh được những sai lầm trong tư vấn trực tiếp. Nhiều sale của các dự an hot trên thị trường như can ho ha do quan 10 cũng phải thừa nhận là khách hàng họ quá thông minh và cặn kẽ hơn trước đây. Vì vậy, muốn thu hút khách hàng, bạn nên cần tránh những sai lầm sau đây

Tránh sử dụng những lập luận bán hàng cũng

Cách thức bán hàng thành công chính là bạn truyền tải được thông tin đến cho khách hàng, với mục đích giúp khách hàng thẩm thấu thông tin cũng như quyết định nhanh chóng cho sản phẩm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn đưa ra những lập luận cũ rích nhằm chốt khách, bạn nên biết rằng, khách hàng thừa thông minh biết đó là chiêu thức bán hàng của bạn. Bạn cần thay đổi phương thức khác để chốt khách chứ không nên dùng những lập luận cũ yêu cầu khách mua hàng.

Sử dụng từ ngữ phổ thông cho bán hàng

Nếu bạn mua bất cứ căn hộ nào bạn cũng được nghe rằng: căn hộ cao cấp, giá rẻ, nhiều tiện ích, đẹp, hiện đại,.. cho căn hộ thì bạn sẽ ít mua căn hộ đó. Phải nhớ rằng dù căn hộ đó thuộc tính gì thì nó sẽ mang lại cái gì cho khách hàng. Vậy sai lầm Sale BĐS bán hàng trực tiếp chính là bạn dùng từ ngữ hoa mỹ mà không biết làm gì với chúng. 

Nói như cái máy về sản phẩm

Ngày nay, khi đi mua hàng, phần lớn khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm, nhất là những sản phẩm BĐS có giá trị lớn. Bạn không nên nói như cái máy khi khách hàng nói sản phẩm mà nên đặt câu hỏi về trọng tâm của khách hàng, trả lời xoáy vào trọng tâm mong muốn khách hàng. Nếu bạn nói quá lưu loát, khách hàng sẽ cho rằng bạn chỉ đang học thuộc chứ không hiểu gì về sản phẩm cả. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268