Vận Mệnh người tuổi Hợi

Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi hợi từ năm 2008 – 2018:

tải xuống

Năm 2008 : Một năm không tốt. Một số thất bại về tài chính. Đặt biểu tượng bảo vệ ở cổng vào. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.

Năm 2009 : Một năm có xấu có tốt. Đặt gậy Ksiddigarbha ở hướng tây bắc để kiểm soát năng lượng xung đột. Tăng cường hướng tây nam với nước.

Năm 2010 : Một năm trung bình khi tuổi Hợi được hưởng lợi ích từ con Mangut trưng bày trong phòng khách.

Năm 2011 : Tuổi Hợi có may mắn về tình cảm, có thể tăng cường bằng cách trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ. Đây là năm rất tốt cho những bạn nào còn đi học.

Năm 2012 : Tuổi Hợi gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ quấy rối. Có thể có thất bại trong lĩnh vực tình cảm. Đặt pha lê đỏ hình tam giác ở hướng tây bắc.

Năm 2013 : Những người lớn tuổi thuộc tuổi này cần phải cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Ăn thức ăn bổ dưỡng và ngủ đầy đủ. Tập thể dục nhẹ và mang theo hồ lô ngọc bên mình.

Năm 2014 : Nhiều may mắn về tiền bạc, nhưng quan hệ tình cảm khó khăn. Trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ.

Năm 2015 : Bạn cần có phi mã mang đến cho bạn may mắn về danh vọng. Treo một bức tranh núi trên tường đằng sau ghế ngồi trong văn phòng để nhận được sự hỗ trợ từ sếp.

Năm 2016 : Bạn sẽ cần tất cả những công cụ tăng cường sự thịnh vượng trong năm nay để kích hoạt vận may về tiền bạc. Trưng bày cây đồng tiền trong phòng khách và cố gắng lám một bình tài lộc.

Năm 2017 : Một năm tồi tệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là trưng bày Phúc – Lộc – Thọ. Mang móc khóa có chùa ngũ hành để ngăn ngừa vận rủi.

Năm 2018 : Một năm êm ả và hạnh phúc, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và các mối quan hệ. Bạn sẽ hưởng lợi ích từ ngựa ở hướng nam.

Tham Khảo Dự Án Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Residence

Căn hộ Richmond City

Căn hộ Skycenter

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268