5 kĩ năng bắt buộc sale BĐS phải có trong nghề môi giới

Môi giới BĐS không chỉ là nghề bán, bán và bán thôi. Nếu muốn tiếp tục muốn bám trụ lâu bền với nghề, bắt buộc các môi giới cần 5 kĩ năng bắt buộc sale BĐS cho dù bạn bán sản phẩm cao cấp hay can ho gia re

Kĩ năng đầu tiên: Kĩ năng giao tiếp

Đây là hoạt động bình thường của tất cả mọi người, thế nhưng trong kĩ năng giao tiếp thì các môi giới bđs cần phải tập cách nói chuyện thu hút, không lan man, biết cách tiết chế lời nói, dẫn dắt theo câu chuyện. Nghe có vẻ dễ nhưng khi bắt buộc vào công cuộc tư vấn khách hàng bạn sẽ thấy độ khó của quá trình giao tiếp. Bởi nó không có một kịch bản cụ thể nào cả. 

Nghệ thuật giao tiếp chính là bước căn bản để bạn bước vào nghề, cũng là bước đi chắc chắn trên con đường thành công của một môi giới giỏi.

Kĩ năng thứ 2: Giải quyết vấn đề

Trong 5 kĩ năng bắt buộc sale BĐS, thì đây là kĩ năng cơ bản thứ 2. Tại sao vậy, bởi lẽ trong cuộc sống không có vấn đề nào theo kịch bản được định sẵn cả. Vấn đề là bạn giải quyết theo hướng nào để nhận thấy cách giải quyết nào phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Để thành thạo kĩ năng này bạn cần có sự hiểu biết chắc chắn về nghề, nên sử dụng những kiến thức nào để giải quyết vấn đề, cần rút kinh nghiệm liên tục và tránh tư duy bảo thủ. 

Kĩ năng thứ 3: Làm việc nhóm

Muốn thành công, bạn không thể cứ một mình, không cần trợ giúp của ai. Hoạt động tốt nhất trong bđs chính là tinh thần đồng đội. Chính tinh thần này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn giúp đỡ ngườ khách và người khác giúp đỡ bạn. Trong kĩ năng làm việc nhóm bạn cần tạo sự thân thiện, hòa đồng, chia sẻ và giúp đỡ giữa các thành viên,…

Kĩ năng thứ 4: Làm việc độc lập

Không phải lúc nào cũng hoạt động nhóm, trong nhiều trường họp bạn phải hoạt động độc lập trong mớ công việc ngập đầu. Quan trọng là bạn phân bổ thời gian ra sao? giải quyết việc nào trước việc nào sau? Hãy thật chắc chắn khi giải quyết từng vấn đề, không nên quá nóng vội khiến cho công việc không trôi chảy, không ôm đồm quá nhiều việc một lúc. 

Kĩ năng thứ 5: Thuyết phục và đàm phán

Trong 5 kĩ năng bắt buộc sale BĐS thì đây kĩ năng cần thời gian và sự rèn luyện liên tục. Không ai sinh ra là nhà đàm phán bẩm sinh chính vì vậy, sau mỗi mỗi cuộc giao dịch bạn cần chú ý rút kinh nghiệm để rút ra những lưu ý trong những lần thuyết phục lần sau. 

BĐS là một tài sản lớn, sẽ không dễ dàng thuyết phục khách hàng bỏ tiền ngay ra để mua nó. Bạn cần chọn từng cách thuyết phục phù hợp với từng mục đích mua của khách, hãy trở thành nhà cung cấp giải pháp chứ không phải nhân viên bán hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng thuyết phục của bạn hơn. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268