Tại sao cần chọn mua căn hộ trong thời điểm hiện nay

TP HCM có lượng dân lớn nhất cả nước với 10 triệu dân trong đó phần lớn là dân số trẻ ở các tỉnh tới sinh sống làm ăn. Chính vì vậy, việc chọn nơi an cư cũng nhiều người phân vân giữa căn hộ và đất nền. Vậy tại sao cần chọn mua căn hộ trong thời điểm hiện nay?

Thị trường hiện nay, lượng căn hộ rất đa dạng về chủng loại và mức giá khác nhau. Như với Hưng thịnh cũng mới cho mắt can ho richmond city với chất lượng và môi trường sống rất phù hợp với giới trẻ. Không chỉ vậy, giá cả của căn hộ richmond city cũng rất phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Tuy vậy, nếu muốn căn hộ phù hợp bạn cần lưu ý những điều kiện sau:

 • Khả năng tài chính của bản thân: Bạn cần xác định số tiền hiện có, số tiền mượn từ gia đình, số tiền vay ngân hàng(nếu cần) để xác định lượng tiền mua căn hộ cho gia đình mình.
 • Môi trường sống: Bao gồm tiện ích nội khu, thành phần cư dân, vị trí giao thông, phong thủy căn hộ,…cho phù hợp.
 • Khảo sát giá quanh khu vực muốn mua: Khi quyết định mua căn hộ, nhất là mua căn hộ đã giao rồi thì bạn cần chú ý đến giá bán ban đầu, khu vực đó có phù hơp với mức giá không, giá khu vực nhà phố và căn hộ xung quanh.
 • Tìm hiểu kĩ pháp lý trước khi kí hợp đồng mua bán: Pháp lý dự án, giá cả căn hộ, quy định chung, quyền và nghĩa vụ của hai bên,…trước khi đặt bút kí hợp đồng.

Tại sao cần chọn mua căn hộ trong thời điểm hiện nay?

 • Thứ nhất là do nguồn hàng hiện nay dồi dào, nhiều sự lựa chọn phù hợp với giá tiền cho khách hàng mong muốn.
 • Thứ 2 là Nhà nước đưa ra nhiều bộ luật nhằm bảo vệ khách hàng nhằm siết chặt bất động sản nên quyền lợi của khách hàng đang được đảm bảo.
 • Ưu điểm của căn hộ khi được chọn là nơi an cư là cơ sỏ hạ tầng tốt, tiện ích nội khu, an ninh, yên tĩnh,…
 • Gía căn hộ hiện nay đang đi theo các phân khúc rõ ràng, cùng với đó là chế độ vay ưu đãi ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu nhà thuận lợi. 

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

  LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268