Tuyệt kĩ giúp môi giới gây ấn tượng lần đầu gặp khách hàng

Người ta luôn nói rằng ấn tượng đầu tiên khi gặp nhau sẽ quyết định điều tốt đẹp trong mối quan hệ sau này. Chính vì vậy, cần chuẩn bị kĩ để môi giới gây ấn tượng lần đầu gặp khách hàng. 

Khi gọi điện thoại giới thiệu dự án can ho richmond city cho khách hàng, việc các môi giới nhanh chóng thiết kế cuộc gặp gỡ khách hàng. Để lần đầu tiên gây tượng tốt cho khách hàng về bạn, cần sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Tuyệt kĩ giúp môi giới gây ấn tượng lần đầu gặp khách hàng

Chuẩn bị kĩ hồ sơ: 

Một trong các bước quan trong nhưng thường bị các môi giới bỏ quan chính là hồ sơ dự án. Bạn phải chuẩn bị thật kĩ tất cả những điều liên quan tới dự án, phòng trừ khách hàng muốn hỏi nhiều điều mà bạn có thẻ sơ sót nếu không chuẩn bị. Nếu có thời gian, bạn nên đọc lại dự án một lần để trả lời thoải mái với khách hàng. Khách hàng sẽ ấn tượng môi giới gây ấn tượng lần đầu thái độ chuyên nghiệp của bạn. 

Tạo thương hiệu cá nhân trong suốt buổi gặp:

Bạn nên chú ý xưng tên của mình trước khách hàng để họ nhớ tên của bạn, không nên xưng đại từ chung chung. Hãy gọi tên khách để khách hàng thấy bạn luôn nhớ rõ mọi thứ về họ. Khi môi giới gây ấn tượng lần đầu, việc đầu tiên cần làm là đưa namecard của mình cho khách và giới thiệu: Chào anh/ chị, em là…, nhân viên,…..Em gởi anh/ chị namecard của em(chú ý bắt tay với khách). 

Nên tạo những lời khen tích cực:

Trong cứ bất cứ trường hợp tư vấn nào, khách hàng đều có cảm giác bạn luôn muốn bán hàng cho họ. Chính vì thế, bạn cần phá tan lớp băng ngăn cách này. Hãy chuẩn bị những lời khen tích cưc, nhớ là những lời khen thật lòng, không nên khen những lời khen sáo rỗng tạo cảm giác khó chịu với khách.

Luôn chú ý dẫn dắt câu chuyên:

Hãy là người chủ động trong câu chuyện, bạn đặt những câu hỏi để nắm bắt tâm lí khách hàng. Bạn đừng để khách hàng đặt câu hỏi nhiều. Nên chú ý những lần đầu tư của khách trước đây, thành công hay thất bạn. Bạn cần chú ý để khách hàng nói nhiều để tìm điểm tương đồng. Không nên nói quá nhiều về sản phẩm trước mặt khách. 

Xác định mục đích mua hàng của khách

Nên chú ý ngay từ đầu, mua ở hay đầu tư để đưa ra phương thức tư vấn chính xác nhất. Không tư vấn chung chung về dự án. Xác định mục đích của khách hàng từ đầu, sau đó xoáy sâu vào lợi ích mà khách hàng mua ở/đầu tư mà có khi sở hữu dự án của bạn mang tới.

Xử lí từ chối khéo léo:

Chắc chắn một điều rằng, khách hàng sẽ luôn từ chối sản phẩm của bạn ngay từ khi tiếp xúc, cho dù họ đang thích nó thât. Đây là tâm lí mua hàng tự nhiên, vì vậy, bạn cần khéo léo hỏi xem khách hàng đang không thích gì, để nhẹ nhàng xoay chuyển. Không nên trả lời qua loa, nếu bạn chưa biết câu trả lời, hãy ghi nhận và trả lời trong lần gặp kế.

Theo sát mục đích của buổi gặp:

Bnạ cần xác định kĩ mục đích của buổi gặp mặt với khách hàng. Gặp trao đổi thông tin hay chốt sale. Tất nhiên, không phải lúc nào đúng như chuẩn bị, hãy thử chốt sale, nếu không được hãy để thời gian cho khách ngấm thông tin. Không nên vội vàng chốt nóng ngay lần gặp đầu. Sẽ phá thiện cảm của khách dành cho bạn.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268