Căn hộ phân khúc giá rẻ tăng giá, chất lượng tăng theo

Thị trường bất động sản hiện nay chứng kiến không chỉ tăng mạnh về nguồn cung mà nhu cầu mua cũng tăng theo. Thế nhưng căn hộ phân khúc giá rẻ tăng giá, chất lượng liệu có tăng theo.

Căn hộ phân khúc giá rẻ tăng giá:

Theo ghi nhận lượng giao dịch trên thị trường bất động sản thành phố, thì lượng căn hộ đang đạt mức độ giao dịch cao hơn hẳn cùng kì năm ngoái, điển hình như dự án can ho richmond city đang được Hưng Thịnh chào bán. 

Chính sự ấm lên này đã khiến nhiều phân khúc tăng giá, trong đó, căn hộ phân khúc giá rẻ có mức độ gia tăng khá nhanh. Điều này cho thấy mức độ cung đối với nguồn hàng này là vô cùng cao. 

Theo các chuyên gia dự báo, nếu như tuyến Metro đi vào hoạt động, thị trường sẽ đón nhận những cơn nóng tăng giá lên của nhiều dự án, nhất là những dự án gần tuyến đường sắt này. 

Đến chất lượng căn hộ tăng lên:

Căn hộ phân khúc giá rẻ tăng giá, chất lượng tăng theo

Không thể phủ nhận rằng, ngày nay khi mua căn hộ khách hàng đã thông minh lên rất nhiều. Họ đòi hỏi nhiều thông tin, tìm hiểu sát sao dự án trước khi kí và mua bán. Đặc biệt những dự án có khả năng nhanh ra hàng như căn hộ phân khúc giá rẻ thì các nhà đầu tư có sự hiểu biết vượt qua người bán.

Chính vì vây, việc các chủ đầu tư phải mang đến các gái trị bán khác biệt, sống xanh, nhiều tiện ích đáp ứng cho nhu cầu ở của người mua. Việc cam kết mang tới chất lượng sống tốt hơn nhằm cạnh tranh lượng khách cũng như khẳng định chất lượng uy tín thương hiệu của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, những giá trị khác cũng được chủ đầu tư đánh mạnh nhằm tăng khả năng cạnh tranh cho căn hộ của mình như: khả năng tăng giá, sinh lợi khi đầu tư, dễ dàng cho thuê,…

Việc các chủ đầu tư ngoài tăng giá cùng tăng chất lượng căn hộ là tín hiệu đáng mừng đối với người mua đầu tư cũng như người mua ở thực sự.