Giao dịch BĐS tháng 8 khởi sắc với chính sách mới

Mặc dù tháng 8 dương nhưng bên dưới lại là tháng 7 âm lịch, nhiều người quan niệm rằng không nên mua bán BĐS. Chính vì vậy, các doanh nghiệp tung ra nhiều chính sách nhằm tăng giao dịch BĐS tháng 8 khởi sắc.

Khởi động tháng nhiều ưu đãi

Nhiều doanh nghiệp đang ghi nhận lượng giao dịch đang tăng đều khởi sắc tại các dự án như can ho ha do quan 10,… luôn trong tình trạng cháy hàng. Lượng căn hộ bán ra từ những dự án gây hot này luôn ở mức tăng trưởng thèm muốn đối với doanh nghiệp. Còn lại các dự án khác cũng ghi nhận những lượng giao dịch đồng đều, tuy không tăng đột biến nhưng lại có mức độ ổn định. Điều này khiến các doanh nghiệp phấn khởi chuản bị những tháng cuối năm. 

Một số doanh nghiệp đưa ra những mức độ ưu đãi lớn cho khách hàng như thanh toán 30% nhận nhà, ân hạn lãi gốc, áp dụng lãi suất và cam kết cho thuê lại. Đây là những chính sách kích cầu đánh mạnh vào tâm lí người mua khiến họ mạnh dạn bỏ tiền trong tháng Ngâu.

Theo đánh giá thị trường, việc các doanh nghiệp đưa ra các chính sách nhằm kích cầu đã nhận được những trái ngọt khi lượng khách hàng tìm hiểu và giao dịch thàng công đều bằng các tháng trước. Không nói đến tâm lý dần bỏ việc mua bán trong tháng Ngâu mà các chính sách chiết khấu lãi suất khủng cũng là động lực khiến khách hàng mạnh tay xuống tiền.

Đến kế hoạch mở rộng kinh doanh cuối năm

Từ những tín hiệu đáng mừng của lượng giao dịch BĐS tháng 8 khởi sắc mà nhiều doanh nghiệp mạnh tay mở bán ngay trong tháng Ngâu và thu được kết quả đáng mừng. Không ít các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp nhỏ cũng đang góp phần vào tháng Ngâu với những dự án lớn nhỏ trên thị trường.

Có thể coi việc giao dịch BĐS tháng 8 khởi sắc là bước đệm cho lượng sản phẩm ồ ạt chào thị trường vào cuối năm. Việc đưa ra các chương trình ưu đãi, cùng với sự hỗ trợ cho vay lãi suất tháp của ngân hàng, cơ hội sở hữu nhà ở TP sẽ đến với nhiều người.