Kênh đầu tư bất động sản lên ngôi cuối năm 2016

Thị trường bất động sản đang ấm dần lên, chứng kiến lượng giao dịch thành công đang ở mức cáo. Nhiều dự án ra đời, giá cả tăng đột biến hứa hứa hẹn những kênh đầu tư bất động sản lên ngôi cuối năm 2016.

Với mảng căn hộ đang chứng kiến sự lên ngôi của can ho gia re thì thì đối với đất nền là sự lên ngôi của ba kênh đầu tư: nhà phố, đất nông nghiệp và đất gần khu công nghiệp. 

Theo ghi nhận của giới môi giới thì 6 tháng đầu năm nay, bất động sản gắn liền với thổ đang được săn đón với mức giá giá trung bình từ 25% và theo đà hiện tại thì mức gía này với gữ mức tăng khá cao, liên tục giữ nhiệt. Điều này cho thấy, khi thị trường kinh tế với những biến động bất ngờ thì bất động sản vẫn đang là kênh trú ẩn an toàn nhất với nhiều người.

Nhà phố liên tục tăng giá 

Có thể nói 6 tháng vừa qua, thị trường nhà lẻ trở thành ầu tư bất động sản lên ngôi thành công nhất với mức tăng giá ấn tượng và còn được dự báo sẽ tiếp tục lên trong thời gian sắp tới. Mức giá hiện đã liên tục tăng và tăng khoảng 20% so với cùng kì năm ngoái khiến khu vực này thiết lập những mức giá mới. 

Không chỉ có vậy, việc căn hộ liên tục ra hàng, thì những vùng tính từ 5km trở lên cũng tăng gía theo giá căn hộ khiến khu vực nhà phố nhảy loạn theo giá căn hộ. Tính thanh khoản và sự giữ giá của nhà phố luôn được các chuyên gia nhận định cao hơn so với dòng căn hộ.

Bất động sản gần công nghiệp được săn lùng

Việc mở cửa ngày càng nhiều doanh nghiệp ngoài và trong nước cùng chính sách hỗ trợ đã khiến lượng khu công nghiệp tập trung được phát triển kéo theo lượng công nhân viên làm việc tăng theo. Chính vì vậy, nhu cầu để ở, ăn uống cũng bùng nổ theo. 

Nhiều công nhân viên của khu công nghiệp mua nhà định cư, một số nhà đầu tư, người dân có khoản dư mua đất xây phòng trọ cho thuê. Có thể nhận định, đây là cách đầu tư có khả năng hòa vốn nhanh và chắc chắn. Theo nhận định của các chuyên gia, kênh đầu tư bất động sản lên ngôi của bất động sản gần khu công nghiệp vẫn đang được săn đón 6 tháng cuối năm 2016.

Kênh đầu tư bất động sản lên ngôi của dòng đất nông nghiệp

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư chọn việc mua đất nông nghiệp vừa tạo chỗ giữ dòng tiền ổn định vừa tăng thêm thu nhập. Trào lưu mua đất trồng nông nghiệp cung cấp sản phẩm rạch, chất lượng cho thị trường đang được ưa chuộng. Có thể nói đây là kênh kênh đầu tư bất động sản lên ngôi an toàn và khả năng tăng lợi nhuận cao nhất trong 3 kênh kể trên.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268