Những lý do khiến nhà đầu tư hút vốn vào condotel 

Tính từ cuối năm 2015 đến nay, dòng vốn liên tục đổ vào hình thức BĐS nghỉ dưỡng. Vậy lí do nào khiến nhà đầu tư hút vốn vào condotel

Thực tế trào lưu phát triển BĐS nghỉ dưỡng ven biển không chỉ thu hút nhà đầu tư mà còn thu hút các nhà phát triển dự án lớn nhỏ cùng đổ xô khu vực này. Chưa bao giờ khu vực ven biển miền Trung lại nhộn nhịp như hiện nay. 

Condohotel là hình thức BĐS nào?

Theo nghĩa tiếng anh thì các dự án condotel thường đưuọc coi là khái niệm condominium và hotel nghĩa là căn hộ và khách sạn. Đây là khái niệm mới trong hình thức BĐS khi xây dựng những khu vực tận hưởng những gái trị của khách sạn nhưng lại như đang ở nhà với đầy đủ tiện ích tại gia phục vụ tiện ích gia đình. Một trong các dự án condotel gây tiếng vang gần đầy như du an golden bay của Hưng Thịnh hay Vinpearl của Vingroup thu hút đông đảo nhà đầu tư. 

Thông thường, những dự án nghỉ dưỡng này thường nằm ở các vùng biển có vị trí du lịch phát triển, cơ sở hạn tầng kĩ thuật và giao thông hoàn thiện. Không chỉ vậy, cam kết lợi nhuận cũng là một trong điểm ấn tượng sách lược bán hàng của doanh nghiệp BĐS.

Vậy lý do nhà đầu tư hút vốn vào condotel:

Hai nhân tố mà nhà đầu tư hấp dẫn vào condotel chính là: tích lũy tài sản BĐS và thu nhập sinh lời hàng năm. Tuy nhiên, để đáp ứng được lí do trên, một dự án BĐS nghỉ dưỡng cũng cần chú ý những tiêu chí quan trọng

Thứ nhất- Vị trí dự án: Thông thường các chủ đầu tư thường chọn những địa phương có sự kết nối tốt về mặt giao thông. Bởi lẽ, trong BĐS nghỉ dưỡng giao thông nắm vai trò quan trọng nhất quyết định khả năng sinh lời cho nhà đầu tư. 

Thứ 2- xu hướng bình dân hóa sản phẩm condotel: Thông thường sản phẩm condotel có mức giá 1-2 tỷ/ căn, mức giá khá ổn so với đầu tư căn hộ trong TP. Chưa kể, nhiều người có lượng tiền nhàn rỗi thích mẫu nghỉ dưỡng khi sau này gia đình có chỗ nghỉ mà vẫn thu lợi nhuận cao. 

Thứ 3- quyền sở hữu lâu dài: Đây cũng là yếu tố hấp dẫn của hình thức BĐS mới này. khi so sánh giá trị lợi nhuận cũng như lợi ích mà căn hộ condotel mang tới khiến nhà đầu tư hút vốn vào condotel. 

Việc phần lớn các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều thu hút cam kết lợi nhuận cố định với nhiều ưu điểm như tích lũy tài sản hay tạo thêm giá trị để dành. Đây là điểm cộng lớn cho hình thức đầu tư này. Tuy vậy, bạn vẫn cần thân trọng trước các thông tin đưa ra và cần kiểm tra kĩ trước khi xuống tiền.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268