Kinh nghiệm đầu tư: Tiêu chí chọn dự án nghỉ dưỡng biển như thế nào?

Các sản phẩm nghỉ dưỡng đang nóng dần trong thời gian gần đây với mức lợi nhuận cùng khả năng thanh toán thuận tiện cho nhiều nhà đầu tư. Vậy nên đặt tiêu chí chọn dự án nghỉ dưỡng biển như thế nào?

Trước đây, dòng sản phẩm này thường dành cho nhà đầu tư lớn với sso vốn hàng nghìn tỷ xây dựng các khu resort biển thì hiện nay một xu hướng khác đã được mở ra khi các nhà phát triển BĐS đã mang tới các dự án đầu tư căn hộ hay biệt thự hướng biển. Dòng sản phẩm này không chỉ để nghỉ dưỡng mà nó còn hướng tới mục đích sinh lời ngay khi mua với việc cho thuê nghỉ dưỡng. 

Với nhà đầu tư quốc tế, những sản phẩm này đã quá quen thuộc nhưng với nhà đầu tư Việt Nam những khái niệm này còn khá lạ lẫm. Tuy vây, không có nghĩa là nhà đầu tư Việt bắt nhịp chậm mà ngược lại, có những dự án mà sức nóng của nó khiến nhiều người ngạc nhiên. Du an golden bay của Hưng Thịnh là minh chứng điển hình cho sự đầu tư siêu lợi nhuận của dự án nghỉ dưỡng ven biển. 

Tiêu chí chọn dự án nghỉ dưỡng biển:

Vị trí+ vẻ đẹp của bãi biển

Điều quan trọng trong đầu tư BĐS chính là vị trí, vị trí sẽ quyết định khả năng sinh lời của giá trị BĐS. Tuy vậy, đối với dòng nghỉ dưỡng biển thì vị trí cần phải thêm vào yếu tố bãi biển đẹp. Bạn không thể phủ nhận rằng, những vị trí bãi biển đẹp luôn trong tầm ngắm của khách hàng như: Khánh Hòa, Phú Quốc, Đà Nẵng,…bên cạnh những vị trí mới cần khai phá về độ tiềm năng. Hơn nữa, bãi biển đẹp nhưng cần có sự tiện lợi trong giao thông kết nối, nếu không lượng khách du lịch sẽ khó tìm đến căn hộ hay biệt thự nghỉ dưỡng của bạn được. 

Quy hoạch và định hướng phát triển

Khi bạn quyết định đầu tư tạo dự án ven biển cũng là lúc bạn chú ý đến những điểm mấu chốt trong quy hoạch và định hướng phát triển của địa phương. Một trong những tiêu chí chọn dự án nghỉ dưỡng biển  chính là bạn cần đón đầu định hướng của địa phương tạo ra khoản sinh lời ngay khi vừa đầu tư. Chưa kể, khách hàng luôn luôn thích những dự án cung cấp đầy đủ những dịch vụ kèm theo ngoài biển, do đó định hướng phát triển khu phức hợp cũng cần chú ý. 

Độ khan hiếm và giá trị khác biệt

Nếu chỉ dựa vào 2 tiêu chí chọn dự án nghỉ dưỡng biển trên thì bạn chưa phải là nhà đầu tư thông minh. Bạn cần chú ý đến giá trị khan hiếm và khác biệt của dự án này so với dự án khác? Tại sao dự án này lại có khách hàng tìm mua nhiều? Yếu tố nào khiến nó trở nên khác biệt? Hãy trả lời những câu hỏi đó trước khi bạn xuống tiền cho một dự án nghỉ dưỡng hướng biển.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268