Mua căn hộ: tài lộc tòa nhà chung cư ảnh hưởng tới cư dân

Để đảm bảo khi bạn mua căn hộ luôn mang tới tài lộc, vận sự như ý cho gia đình bạn thì mọi người cần chú ý coi phong thủy tài vận tòa nhà chung cư

Tòa chung cư thường bao gồm 2 phần sở hữu là phần sở hữu chung và riêng. Chính vì thế, việc phong thủy tài lộc của 2 phần cần hài hòa với nhau thì cư dân sẽ được hưởng theo phần chung. Ví dụ như can ho richmond city là căn hộ có hướng phong thủy và phần tên mang đậm ý nghĩ mang tài lộc về cho chủ nhân sống trong nó. 

Nói đến phong thủy ta không thể bỏ qua yếu tố tự nhiên là ánh nắng và không khí. Một tòa nhà chung cư cần phải hội tụ những nơi đốn gió, ánh nắng tràn ngập khắp các căn hộ, mang tới nguồn sinh khí tốt cho tòa nhà tràn ngập sức sống. Việc tài lộc tòa nhà chung cư sẽ ảnh hưởng rất lớn nếu toàn nhà ấy không có sức sống bừng khí thế.

Về phía hướng của tòa nhà, theo phong thủy thì tòa căn hộ nên có hương Nam hoặc Đông Nam phù hợp với khí hậu Việt Nam nhằm đón gió mát, ánh sáng tốt tươi vào nhà. Tài lộc tòa nhà chung cư cần những năng lượng tốt nuôi dưỡng mới nảy mầm và phát triển. 

Không chỉ vậy, trong tòa căn hộ phải có các khoảng không giao lưu thông khí với nhau, không được bị chăn những khoảng không này. Nơi này vừa có thể phát triển thêm tiện ích, vừa tạo những vùng lưu thông tài lộc tòa nhà chung cư. 

Mua căn hộ: tài lộc tòa nhà chung cư ảnh hường tới cư dân

Các căn hộ trong tòa chung cư cũng nên có ban công để mở cửa hàng ngày đón gió và ánh sáng nhằm xua tan ẩm mốc, tạo điều kiện tăng cường súc khỏe và lưu thông không khí tươi trong nhà. Viêc này ảnh hưởng tới tài lộc tòa nhà chung cư rất tốt.

Không chỉ suy xét tới tòa nhà, mảnh đất nơi tòa chung cư xây cũng cần miếng đất có địa thế đẹp, vuôn vắn, không bị ngập lụt, khô ráo sẽ khiến tòa nhà vững chắc. thu hút tài lộc tòa nhà chung cư quay đến. Nếu mảnh đất không đẹp cũng khiến tòa nhà vị ảnh hưởng về mặt phong thủy. 

Người xưa có câu mua nhà chọn hướng, một tòa chung cư với tài lộc tràn đầy sẽ giúp cư dân nơi đây an cư vững chắc, đồng thời nâng cao tài vận cho cac hộ gia đình. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268