Sắp xếp phong thủy phòng ngủ quan trọng nhất trong nhà ở

Nhiều người quan niệm rằng nơi nào nghỉ ngơi chính là nơi sắp xếp phong thủy quan trọng nhất. Cũng chính vì vậy, việc sắp xếp phong thủy phòng ngủ được coi trọng nhất phong thủy nhà ở. 

Thật ra, quan niệm về vị trí quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở thường có những điểm khác nhau, chủ yếu là theo suy nghĩ của gia chủ. Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy thì khu vực nào thành viên gia điình ở lâu nhất thì khu vực ấy là quan trọng nhất, đơn giản đó sẽ là nơi tái tạo năng lượng để tiếp tục thức dậy làm việc vào ngày mai. 

Thông thường, ngoài những vị trí khác thì phòng ngủ có vai trò quan trọng do ai cũng sẽ có khoảng 6-8 tiếng phía bên trong phòng ngủ. Không phải ngẫu nhiên khi thiết kế nội thất cho can ho ha do quận 10 thường chú ý đến việc đưa tất cả câc căn phòng ngủ đều có view ra ngoài đón ánh sáng tự nhiên mang sinh khí vào phòng ngủ.

Trong việc sắp xếp phong thủy phòng ngủ cần quan tâm chính là cửa phòng ngủ, hướng cửa sổ. Bạn cần sắp xếp sao cho cửa chính phòng ngủ đón sinh khí mà không đối diện cửa sổ tránh thoát không khí ra ngoài. Bó cục là quan trọng nhất, bạn cần chú ý sắp xếp sao cho vừa hài hòa, vừa không có quá nhiều đồ đạc gây cảm giác chật chội.

Nếu trong phòng ngủ của bạn có nhà vệ sinh thì tuyệt đối không được hướng cửa nhà vệ sinh hướng giường phòng sẽ gây hại tới sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân của phòng ngủ. Bạn cần thiết kế sao cho căn phòng ngủ vừa hợp phong thủy vừa tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. 

Tuy nhiên, không chỉ chú ý đến sắp xếp phong thủy phòng ngủ, những vị trí bạn thường xuyên sử dụng trong nhà cũng cần được chú trọng sử dụng thường xuyên như phòng làm việc, nhà bếp,…Những nơi đó sẽ chính là nguồn trợ sinh khí cho bạn khi bạn xuất hiện ở đó liên tục. 

Bạn cần chú ý đến những nơi nhân kí đến ở lâu thì những vị trí cần sắp xếp phong thủy nhà ở để tạo thêm thế tài lộc và công danh cho gia chủ. Lý luận phong thủy này được nhiều chuyên gia phong thủy thống nhất, áp dụng không chỉ ở nhà ở mà còn ở văn phòng công ty. Nguyên tắc chung chính là sắp xếp theo nhân khí. Nơi nào nhân khí thịnh thì cần chú ý đến hơn các vị trí khác. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268