Quy tắc bán căn hộ cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

Sau Luật BĐS 15/7/2015 cho phép người nước ngoài sở hữu nhà và đất dự án tại Việt Nam, số lượng môi giới và người mua nước ngoài đến các dự án càng tấp nập. Vậy bạn cần nắm quy tắc nào khi bán căn hộ cho người nước ngoài

Ta nhận thấy lượng khách hàng đến tham khảo các dự án tên địa bàn thành phố đang tăng, do đó, các chủ đầu tư cũng có những điều chỉnh những chính sách phù hợp để đón lượng khách lớn này. Thực tế, trong đợt thăm quan can ho richmond city của Hưng Thịnh cũng đã đón một lượng khách nước ngoài tới tham quan tìm hiểu để mua căn hộ. 

Những quy tắc cần biết khi bán căn hộ cho người nước ngoài:

Bạn phải có khả năng thông thạo tiếng Anh, đây là công cụ giao tiếp bắt buộc nếu bạn muốn bán căn hộ cho người nước ngoài. Bởi vì, trong quá trình mua bán, có những vấn đề phát sinh bạn cần thông thạo TA để làm căn bản cho việc thảo luận. 

Bạn cần đúng giờ khi làm việc với khách nước ngoài do họ rất chú trọng giờ giấc. Việc trễ dù chỉ 1-2p cũng khiến bạn mất điểm khách hàng. Do đó, điều quan trọng bạn nên tới sớm hơn giờ hẹn chứ không nên đi trễ. Trong trường hợp bất khả kháng bạn tới trễ giờ hẹn thì nên nhắn tin báo cho họ biết tầm giờ bạn có thể tới để tránh tình trạng khiến khách hàng đợi. 

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong việc làm việc với người nước ngoài là bạn cần chắc chắn với thông tin mình đưa ra. Họ luôn làm việc dựa trên nguyên tắc cẩn trọng nên bạn khi đưa ra những thông tin dự án thì không nên rút lại. Nếu bạn có lời nói sửa lại thì họ sẽ liên tưởng là bạn đang nói không đúng, lừa dối họ.

Người nước ngoài rất coi trọng sự trung thực và chữ tín. Do đó, khi bán căn hộ cho người nước ngoài bạn cần đưa thông tin trung thực, làm theo quy định chứ không nên họ là người nước ngoài mà thu thêm phí. Bạn nên nhiệt tình, thiện chí, trung thực, chắc chắn họ sẽ đánh giá cao về bạn. 

Người nước ngoài chắc chắn đã tìm hiểu về pháp luật Việt Nam khi quyết định mua nhà, bạn cần chú ý trang bị khiến thức để tránh tình trạng bạn không rành luật so với họ. Bạn sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp trong công việc, đồng thời, khách hàng khó mà mua sản phẩm của bạn. 

Điều cuối cùng là bán căn hộ cho người nước ngoài tức là bạn đang đại diện hình ảnh dân tộc làm ăn với người nước ngoài. Bạn cần làm tốt hơn, có lòng kiêu hãnh dân tộc cũng như phong cách chuyên nghiệp. Và khách hàng đó sẽ giới thiệu bạn bè của họ cho bạn khi họ có nhu cầu mua bán căn hộ cho người nước ngoài. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268