Câu chuyện kiếm tiềm mưu sinh của môi giới BĐS

Theo thông tư đưa ra khi hành nghề BĐS thì cần có Chứng chỉ hành nghề BĐS, hơn nữa quy định trình độ học vấn của môi giới là tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học. Chính vì vậy, chủ đề kiếm tiềm mưu sinh của môi giới BĐS nóng hơn bao giờ hết.

Khi bắt đầu được kiểm tra cả chất và lượng thì những môi giới hiện nay trên thị trường đang có những cách chứng minh độ chuyên nghiệp của mình. Là một công ty có số lượng môi giới nhiều, Hưng Thịnh chủ đầu tư căn hộ richmond city cho biết công ty có độ sàng lọc trình độ môi giới rất kĩ. Khách hàng mua can ho richmond city cũng hài lòng với phong cách chuyên nghiệp, am hiểu thị trường của đội ngũ bán hàng. 

Môi giới ưa chuộng lựa chọn căn hộ lúa non 

Quay lại với câu chuyện kiếm tiềm mưu sinh của môi giới BĐS, thì sản phẩm được giới môi giới ưa chuộng chính là căn hộ lúa non. Đây thuật ngữ trong ngành tức là căn hộ đã xong phần pháp lý, đang làm móng, ưu tiên dự án gần trung tâm. Lý do lựa chọn là do an tâm pháp lý tránh mất uy tín với khách, dự án mới mỏ giá mềm, gần trung tâm dễ ra hàng. 

Thực chất, việc mua bán này được cả dân đầu tư và môi giới ưa chuộng, khi căn hộ hình thành thì họ đưa ra bán chênh lệch. Đây là ưu điểm của việc mua những căn hộ, dự án mới ra. Đây có thể coi sân chơi của chủ đầu tư-môi giới-nhà đầu tư, rất ít người mua ở thực sự mua dự án kiểu này. 

Bên cạnh mảng căn hộ đang thu hút không ít môi giới thì mảnh nhà đất và cho thuê cũng đang khiến thị trường môi giới sốt sùng sục. Theo kinh nghiệm của nhiều môi giới thì với những môi giới còn non tuổi nghề thì mảng căn hộ dự án sẽ dễ hơn so với mảng nhà phố và cho thuê. Song xét về mảnh kiếm tiềm mưu sinh của môi giới BĐS thì lợi nhuận của nhà phố và cho thuê tốt hơn mảng căn hộ. 

Ngoài các mặt hàng truyền thống của thị trường, hiện nay, các môi giới cũng đang chú ý tới các kênh mới là biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse. Các khu vực nghỉ dưỡng nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc,.. đang chào đón lượng môi giới và nhà đầu tư về khu vực này càng nhiều. 

Có thể nói cùng với sự ấm lên, độ chuyên nghiệp của thị trường cũng yêu cầu môi giới cần nâng cao trình độ mới bám trụ được với nghề. Mặc dù BĐS thì kiếm tiềm mưu sinh của môi giới BĐS song độ cạnh tranh và đào thải cũng lớn so với thị trường các ngành khác.  

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268