Tân trang nhà cũ tiết kiệm để đạt lợi nhuận cao khi rao bán

Ngoài xu hướng mua dat nen bella vista để xây nhà, nhiều người có kinh phí thấp hơn thì sẽ chọn những căn nhà cũ để mau. Vì vậy, chủ nhà cần tân trang nhà cũ tiết kiệm đề phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nên chú ý tạo ấn tượng về không gian xung quanh căn nhà

Bạn muốn khách mua có ấn tượng "yêu từ cái nhìn đầu tiên" với căn nhà của mình thì không nên bỏ qua việc tân trang lại khu vực phía ngoài căn nhà. Hãy dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ không gian bên ngoài, son sửa lại tường nhà, bỏ những vật không cần thiết nhằm tạo không gian thoáng đãng trước nhà. 

Tân trang nhà cũ tiết kiệm bằng cách sơn lại căn nhà

Bạn sẽ bán lại căn nhà với giá cao như thế nào nếu căn nhà của bạn bóc tróc, son phai màu, không gian đồ đạc lỉnh kỉnh? Những điều này sẽ khiến căn nhà của bạn sẽ xuống giá nhanh chóng, khách mua sẽ lắc đầu hoặc cân nhắc kì kèo mua giá mềm hơn giá bạn đưa ra. Vậy tại sao bạn không chọn một lớp sơn mới tạo sinh khí cho căn nhà mình một diện mạo mới giúp căn nhà sinh thêm lợi nhuận. 

Tân trang nhà cũ tiết kiệm phòng bếp

Khách hàng mua ở sẽ rất chú trọng tới khu vực nhà bếp, đơn giản vì đây sẽ là vị trí quan trọng tụ tập mọi người trong gia đình, cùng thưởng thức thức ăn và trò chuyện sau một ngày làm việc vất vả. Bạn không cần quá cầu kì tân trang nhà cũ tiết kiệm bằng việc thay mới nhà bếp. Việc cần làm là dọn dẹp lau chùi lại nhà bếp, có thể sơn lại màu sắc ấm áp cho căn bếp. Bạn cũng nên sửa chữa và thay thế những sản phẩm nào hư hỏng hoặc cần thay mới. 

Tân trang nhà cũ tiết kiệm bằng cách sửa lại nền nhà phòng khách

Sàn phòng khách sẽ là khu vực dễ cũ nhất trong căn nhà sau một thời gian dài sử dụng. Do đó, bạn nên thay đổi sản bằng cách thay sàn gạch hoặc sàn gỗ, hoặc trải 1 lớp thảm màu sắc tương phản nhằm thêm sự mới mẻ cho căn nhà. Khi khách mua bước tới căn nhà của bạn, họ ấn tượng bởi sự mới mẻ trong như còn mới của căn nhà bạn. 

Tân trang nhà cũ tiết kiệm thay những chỗ hư hỏng và hệ thống chiếu sáng

Đây là 2 điểm cần chú ý khi bạn nên nhớ rằng, khách hàng mua nhà luôn sẵn sàng trả giá cao cho những giá trị họ nhận được, những là những giá trị cộng thêm như hệ thống chiếu sáng mới, những vật dụng được thay mới. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268