Xu hướng BĐS căn hộ cao cấp giá rẻ: Lạ mà chẳng lạ

Căn hộ cao cấp tức là căn hộ phải từ 2-3 tỷ, mà căn hộ 1,1 tỷ liệu có phải căn hộ cao cấp không. Trào lưu xu hướng BĐS căn hộ cao cấp giá rẻ phải chăng có lạ.

Từ trước tới nay nhiều người quan niệm rằng can ho gia re tức là những căn tầm 1,2 tỷ đổ xuống, còn căn hộ cao cấp thì thường từ 2 tỷ đổ lên. Thế nhưng vài tháng gần đây, cụm từ căn hộ cao cấp giá rẻ lại đang làm mưa làm gió trên thị trường. 

Ta có thể cho rằng đây chính là xu hướng BĐS căn hộ cao cấp giá rẻ tại Sài Gòn. Các chủ đầu tư nhận định rằng căn hộ của họ là cao cấp nhưng giá lại rẻ chỉ từ 1,1 tỷ đồng có thể sở hữu 1 căn hộ. Môi giới nhiệt tình giới thiệu, người mua nghi ngờ như lạc vào mê trận thông tin.

Trước giờ khách hàng chỉ tiếp cận với thông tin về các dự án căn hộ giá rẻ còn khái niệm căn hộ cao cấp giá rẻ dường như quá mới và không đúng với mức độ thông thường. Phải chăng đây là chiêu thu hút khách hàng mới của chủ đầu tư? 

Có thể thấy trên thị trường, các nhà đầu tư không dám mạnh dạn xuống tiền, người mua ở thực sự băn khoăn. Các môi giới cho biết câu hỏi họ thường nhận được là mức giả 1 tỷ đồng liệu có chất lượng cao cấp, căn hộ này có tính thanh khoản cao?

Trên thực tế, khi dẫn thực tế khách hàng tới coi dự án và được coi thiết kế tiện ích của căn hộ đều theo chuẩn của căn hộ cao cấp: trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học, phòng GYM, SPA cao cáp, bảo vệ 24/24,…Người mua còn được môi giới hướng dẫn mua nhà sẽ được giao nhà hoàn thiện với các thương hiệu nội thất có tiếng như : TOTO, Teka,…

Trả lời những nghi vấn liệu có căn hộ cao cấp giá rẻ thì chủ đầu tư của dự án cho biết căn hộ này được gọi là căn hộ cao cấp giá rẻ vì các lí do:

  • Thứ nhất: căn hộ nằm ở vùng ven, xây trên đất nền giá rẻ mà chủ đầu tư đã mua. Tuy xa trung tâm những đường xá giao thông vô cùng tiện lợi.
  • Thứ hai: Chủ đầu tư đã tối ưu hóa các diện tích nhỏ nhằm đưa ra một mức giá hợp lí, tiện ích đầy đủ của căn hộ cao cấp. 

Theo nhận xét của nhiều môi giới sở dĩ thị trường còn đón nhận ít dòng căn hộ cao cấp giá rẻ vì lẽ nó còn khá mới lạ so với thị trường, tuy nhiên, việc đầu tư căn hộ này độ thanh khoản khá cao. Cũng theo nhiều người, đây cũng là lối thoát cho nhiều Công ty BĐS khi dòng căn hộ 2 tỷ đang thoái trào.

Mặc dù rất ít doanh nghiệp đã bắt đầu phát triển các dự án căn hộ cao cấp giá rẻ vùng ven, nhưng không thể phủ nhận đây coi như xu hướng BĐS căn hộ cao cấp giá rẻ nhằm nâng đỡ thị trường căn hộ đang ảm đảm thời gian gần đây. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268