7 lý do đầu tư đất nền được ưa chuộng nhất với người Việt 

Từ lâu tâm lí mua thổ thì lời luôn được người Việt coi trọng và ưu tiện chọn lựa trước các khoản đầu tư. 7 lý do đầu tư đất nền khiến người Việt quan tâm ưa chuộng.

Theo nhận định của người Việt, thì dat nen bella vista được coi như khoản tiền để dành, họ có thể tích góp tiền bạc mua nhà với suy nghĩ ăn chắc mặc bền. Do đó, đối với đất nền họ luôn có sự ưa chuộng, do đó, nhà phố cũng được coi như hạng mục của đất nền. 

Thị trường bất động sản hiện nay rất da đạng về quỹ sản phẩm, tuy vậy, cho dù thị trường lên xuống bất thường thì đất nền, nhà phố vẫn giữ được phong độ chứ không lao dốc như một số hình thức bất động sản khác. Tâm lý người Việt luôn có sự ưu tiên trong việc chọn hình thức chọn mua tài sản cho mình. 

7 lý do đầu tư đất nền lí giải tâm lý ưa chuộng này:

Lý do đầu tiên là cho quan niệm ăn sâu vào gốc rễ ngườ Việt, việc phải có một mảnh đất cắm dùi theo suy nghĩ nông nghiệp vẫn ăn sâu vào trí óc. Hơn nữa, việc mua thổ thì lời vẫn là cán cân chính xác trong việc tích lũy tài sản.

Thứ hai, việc mua bán đất nền còn phụ thuộc vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng của khu đất hiện hữu. Có những khu vực có đường lộ đi qua mà giá đất ở đó tăng đột biến gấp từ 3-4 lần, cao điểm gấp 10 làn so với giai đoạn trước tạo tâm lý trúng đất đối với người Việt. 

Thứ 3 là xu hướng mua nhà của ngườ trẻ ảnh hưởng phần lớn tù các bậc phụ huynh, khi họ cho rằng, đất nền là tốt nhất, chính vì vây, họ chỉ cho con cái mượn tiền mua đất mà thôi. Việc ở căn hộ, không an ninh do ảnh hưởng của những nhà tập thể của thế hệ trước. 

Lý do thứ 4 trong 7 lý do đầu tư đất nền là việc sở hữu một nền đất, một ngôi nhà tạo họ cảm giác mình là chủ nhân thực sự của khối tài sản chứ không phải hình thức sở hữu chung như đối với căn hộ. Ddồng thời từ mảnh đất họ có thể tạo thêm thu nhập như: cho thuê trọ, xây văn phòng cho thuế,… 

Thứ 5 là quan niệm ngườ thì đông chứ đât không sinh thêm trong các lòng đô thị khiến nhiều người dân vẫn sẵn sàng bỏ tiền mua mảnh đất để dành, chờ tăng giá bán lấy lời, hoặc cho con cháu. Tạo những suy nghĩ tích trữ đất đai cho bản thân nhà đầu tư.

Thứ 6 là việc khi bạn sở hữu 1 lô đất, bạn hoàn toàn có thể xây nhà theo mong muốn của mình, liệu cơm gắp mắm với khoản tài chính. Sau này, nếu có điều kiện có thể đập ra xây lại ngôi nhà tốt hơn. Điều này hấp dẫn hơn việc sở hữu những căn hộ bất biến. 

Lý do cuối cùng trong 7 lý do đầu tư đất nền chính là việc tranh chấp trong khu vực chung cư giữa các hộ dân, giữa sở hữu chung và riêng đầy bất đồng khiến nhiều người không hài lòng với căn hộ. Trong khi đất nền, tình trạng này ít xảy ra hơn. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268