Bất động sản đại lộ Pham Văn Đồng: Tấp nập đầu tư

Việc cơ sở hạ tầng phát triển kéo theo cư dân về cùng phát triển dọc tuyến đường. Chính vì vậy, bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng cũng trở nên tấp nập đầu tư.

Đại lộ Phạm văn Đồng là tuyến đường huyết mạch nối khu vực sân bay Tân Sơn Nhất với quốc lộ 1A. Chính vì vậy, không ít các nhà phát triển dự án đã chọn đây là điểm phát triển mà điển hình có thể thấy là can ho richmond city của Chủ đầu tư Hưng Thịnh. 

Ngay từ khi tuyến đường này đi vào hoạt động khai thác đã không ít các dự án nhanh chóng chọn những vị trí thuận tiện để phát triển. Nhiều Nhà phát triển dự án coi khu vực này là khu đất vàng giống như việc phát triển các dự án dọc Đại lộ Đông tây. 

Tính tới thời điểm tháng 6/2016, hiện có tới 10 dự án đang triển khai quanh khu vực đại lô cũng đủ thấy thị trường bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng đang điễn ra hết sức nhộn nhịp. Theo khảo sát thì nguồn hàng hiện nay đã lên tới 5.000 sản phẩm với mức giá phổ biến trung bình dưới 3 tỷ/căn.

Có thể nói, chính vị trí là tuyến đường giao thông trọng điểm đã khiến bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng nhanh chóng trở thành điểm nóng. Không chỉ có ý nghĩa về phạm vị kết nối, đoạn đường 12 km hiện tại với 10 làn xa đang được đánh giá là tuyến đường nội ô đẹp nhất TP HCM.  Không chỉ có vậy, hiện Nhà nước đang gấp rút hoàn thành đoạn ngắn nối vào sân bay Tân Sơn Nhất sẽ biến con đường này trở thành điểm kết nối quan trọng khu vực Đông Nam Bộ từ Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, và các tỉnh Tây Nguyên về khu vực sân bay.

Không chỉ tính đến độ tiện lợi khi kết nối giao thông mà bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng còn được hưởng những tiện ích đang có sẵn tại các vùng xung quanh như Thủ Đức, khu vực miền Đông, Tân Bình,… Cư dân sống ở đây ngoài tiện ích sẵn có nội khu còn có thể hưởng những tiện ích ngoại khu như: Bến xe Miền Đông, hệ thống chợ truyền thống và trung tâm thương mại,…

Vị trí tiện lợi, cơ sở hạ tầng thuận tiện, tiện ích phát triển là điểm nhấn quan trọng thu hút không chỉ nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng đang được kì vọng sẽ tạo ra những cơn sốt đích thực khiến nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. 

Ngoài điểm nhấn về các yếu tố trên thì không thể phủ nhận điểm nhấn về không gian sống xanh mà khu vực này đang được hưởng. Hệ thống sông và các nhánh của sông Sài Gòn đã mang tới sự khác biệt hoàn toàn cho thị trường bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng. Nhiều chủ đầu tư nhận thấy sự ưu đãi này của thiên nhiên đã mang tới những cơ hội để khai thác tối đa tiềm năng phát triển của khu vực. 

Tuy nhiên, ngoài những yếu tố kể trên thì việc các Nhà phát triển chứng minh thực lực tài chính của mình sẽ tạo sự tin tưởng an toàn đối với nhà đầu tư và khách hàng. Chính vì vậy, cần xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp để bất động sản đại lộ Phạm Văn Đồng là điếm đến an toàn cho mọi người. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268