Doanh nghiệp BĐS minh bạch thế chấp dự án với khách hàng

Sau hàng loạt những tranh cãi giữa việc thế chấp dự án của các chủ đầu tư sau khi công bố 77 dự án bị bêu tên cầm cố tại ngân hàng. Các doanh nghiệp BĐS minh bạch thế chấp dự án với khách hàng.

Việc hiểu đúng hay sai về việc thế chấp dự án tại ngân hàng làm mất uy tín doanh nghiệp và lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp đã khiến nhiều doanh nghiệp kêu trời. Việc này tạo những tổn thất với nhiều doanh nghiệp trong danh sách như Hung Thịnh, chủ đầu tư dự án căn hộ richmond city tuy không có trong dnah sách nhưng cũng bị ảnh hưởng lớn. 

Việc nhiều doanh nghiệp liên tục kêu oan trước việc tên của mình xuất hiện trong bả danh sách khiến nhiều doanh nghiệp quyết định BĐS minh bạch thế chấp dự án cho khách hàng nhằm tạo những điểm hiểu đúng không sai lệch về dự án. Nhiều doanh nghiệp hoặc khiếu nại, hoặc đưa ra những chính sách rắn, thông điệp mạnh mẽ nhằm bảo vệ uy tín doanh nghiệp trước môi nghi ngờ của khách hàng. 

Việc các doanh nghiệp sẵn sàng BĐS minh bạch thế chấp dự án nhằm tạo uy tín cho khách hàng trước việc chọn mua căn hộ của dự án mình. Không chỉ có vậy, họ sẵn sàng cung cấp hồ sơ pháp lí của dự án cho mọi khách hàng nếu như có yêu cầu từ khách hàng. Việc lật bài ngửa đang được khách hàng đánh giá cao, cũng là cách bảo vệ của chính khách hàng về khối tài sản hình thành trong tương lai của mình.

Các doanh nghiệp sẵn sàng giải thích cặn kẽ, cung cấp chứng thư giải thích thế chấp của ngân hàng đối với dự án trong vòng 24 h đồng hồ. Không chỉ vậy, nhiều động thái đã được các doanh nghiệp đưa ra nhằm trấn an tâm lí khách hàng sau việc 77 dự án bị bêu tên cầm cố tại ngân hàng. 

Theo nhiều doanh nghiệp, họ vừa giải thích cặn kẽ cho khách hàng về việc cầm cố ngân hàng là hoạt động bình thường trong kinh doanh đồng thời cung cấp chứng thư bảo lãnh theo xác nhận của ngân hàng, đồng thời cung cấp tình trạng pháo lý dự án chứ không chờ quan chức năng Nhà nước thông tin hay công bố đính chính thông tin.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia thì việc xác nhận pháp lý dự án dự án có nhiều điểm khiến khách hàng rối tung trong đồng hồ sơ, do đó cần giải thích mọi thắc mắc của khách hàng, tạo niềm tin bằng cách chứng minh và bàn giao nhà đúng chất lượng cam kết. 

Trên thị trường việc công bố các dự án cũng đang  tạo ra những phản ứng khác nhau, trái chiều về mặt thông tin. Nhiều chủ đầu tư bị công bố cũng đang khiếu nại yêu cầu đính chính, tìm cách chứng minh giữ lòng tin với khách hàng đã mua và khách hàng mới. 

Những đồng thời cũng đặt ra bài toán về BĐS minh bạch thế chấp dự án với hàng nghìn các dự án trên thị trường TPHCM. Đây được ví như những tảng băng chìmtrên thị trường, đặt nhiều câu hỏi về độ minh bạch của chúng. Và việc đưa BĐS minh bạch thế chấp dự án sẽ chỉ là câu nói nửa vời nếu chỉ công bố chung chung về 77 dự án trên mà không có cụ thể hết các dự án khác. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268