Bí quyết sắp xếp phong thủy nhà ở đón tài lộc công danh vào nhà

Theo quan niệm của thành công thì 99% nỗ lực, 1% may mắn, do đó, việc bạn nắm bí quyết sắp xếp phong thủy nhà ở sẽ giúp gia chủ đón tào lộc và công danh. 

Cũng theo nhiều chuyên gia, việc sắp xếp sao cho căn nhà của mình đón được nhiều ánh sáng càng tốt. Bởi lẽ, ánh sáng thuộc hành dương nên việc đón ánh sáng tức là đón sinh khí cho căn nhà. Đây là điềm tốt, tượng trung việc tài lộc công danh được sinh sôi phát triển khi vòa căn nhà đầy sinh khí. 

Thiết kế căn nhà tạo khoảng tiếp xúc ánh sáng nhiều

Thông thường khi mua đất xây nhà, nhiều người còn phân vân chưa biết thiết kế căn nhà tương lai của mình như thế nào. Một số đầu tư của các dự án như du an saigon village sẽ tặng cho khách hàng những mẫu thiết kế căn nhà phong thủy giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê kiến trúc sư. 

Bạn nên chọn những căn nhà có nhiều cửa sổ, nhằm đón ánh sáng để đón ánh sáng sớm vào nhà. Không chỉ có tác dụng phong thủy, mà còn với tác dụng vật lí cho thấy ánh sáng có tác dụng diệt khuẩn, làm không khí trong sạch hơn. Còn thêm tác dụng trong phong thủy khí dương mạnh sẽ giúp đuổi uế khí trong phòng, tiếp đón tài khí tới nhà. 

Bí quyết sắp xếp phong thủy nhà ở: bày đồ pha lê bên trái

Đồ pha lê có ý nghĩ là quý nhân, tượng trưng cho việc thu hút quý nhân trong nhà nhằm tạo phúc khí và tài vận cho giá chủ. Theo quan niệm, quý nhân thưởng ở bên trái nên các đồ vật bằng pha lê nên được sắp xếp phía bên tay trái. Nên lắp bóng đèn pha lê mang ý nghĩa mời gọi quý nhân vào nhà, ánh sáng từ ngọn đền mang ý nghĩa dẫn đường cho quý nhân. 

Bí quyết sắp xếp phong thủy nhà ở: bày trúc phú quý

Trúc phú quý mang ý nghĩa về sự thịnh vượng cho gia đình, hơn nữa, khi trang trí cây trúc phú quý, họ thường buộc thêm dây màu đỏ mang ý nghĩa may mắn. Việc trang trí bày trúc phú quý giúp gia chủ có đường công danh hanh thông, có quý nhân phù trợ. 

Một vài bí quyết sắp xếp phong thủy nhà ở:

Bạn nên nhớ nhà bếp chính là kho tài vận nên bạn không nên để nhà bếp trong tình trạng trống không. Tủ lạnh, thùng gạo, … phải luôn trong trình trạng có thực phẩm trong tủ. 

Bạn nên trang trí thêm chữ "Phúc" ở cửa ra vào nhằm chiêu phúc, cầu may mắn, có tác dụng lớn cho phong thủy. Bạn có thể trang trí thêm đức Phật Di Lặc sẽ tạo nên từ trường tốt cho không gian, tạo không gian chiêu nạp tài khí bốn phương tám hướng. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268