Những bí quyết thủ thuật đàm phán của Donald Trump

Ông Donald Trump đang nổi tiếng trong cuộc chạy đua vào việc làm chủ Nhà Trắng. Tuy nhiên, trước khi biết đến vai trò trên, ông còn biết đến bởi thủ thuật đàm phán Donald Trump nổi tiếng từ BĐS. 

Trong quan niệm của Trump, đàm phán không chỉ công việc mà được coi như một nghệ thật ưa thích và ông cũng là người thích dành hàng giờ đàm phán. Việc tận hưởng những thành quả của công cuộc đàm phán của Donald Trump coi như những thắng lợi trong quá trình đấu tranh nhằm tạo lợi nhuận cho bản thân. 

Một trong những thủ thuật trong bí quyết đàm phán được nhiều sale BĐS thường sử dụng chính là theo ông, bí quyết giữ thế thượng phong trong mọi cuộc đàm phán chính là bạn phải lúc nào cũng trông thật chuyên nghiệp. Lấy ví dụ như dự án can ho soanta residecnce đang được lòng khách hàng chính là do độ tin tưởng của khách hàng đối với uy tín của chủ đầu tư và độ chuyên nghiệp trong tư vấn và phục vụ của đội ngũ bán hàng. 

Theo Trump, thì nghệ thuật trên bàn đàm phán có rất nhiều, cần linh hoạt trong cách áp dụng như: đùa với các khái niệm, xuất hiện thật ấn tượng về độ chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, tạo áp lực cần thiết lên đối phương, đừng quên lắng nghe,.. Đây là những thủ thuật đàm phán của Donald Trump mà theo đó việc cần nắm rõ và sử dụng một cách nhuần nhuyễn. 

Bạn nên nhớ nguyên tắc bán ôtô trong quan niệm của Trump, nếu muốn bán được giá một chiếc xe cũ, hãy dành 1 khoản rửa xe và đánh bóng nó, sau đó, bôi trơn nó trước khi chào bán nó ra thị trường. Tiền lời bạn nhận được sẽ gấp nhiều lần so với việc bán mà không làm gì với nó. Nhân tố quan trọng thủ thuật đàm phán của Donald Trump bạn cần nắm chính xác mình cần chuẩn bị đến đâu trước câu chuyện bạn sắp đưa tới cho khách hàng. Độ chuẩn bị càng kĩ thì khả năng thành công càng cao. 

Theo quan niệm của Donald Trump thì dù bạn bán bất cứ sản phẩm nào, hãy lưu lại ấn tượng cho khách hàng rằng bạn trông thật chuyên nghiệp, ấn tượng lúc gặp mặt cần phải tốt nhất. Trong đó, ngoại hình được thủ thuật đàm phán của Donald Trump đánh giá cao. Hãy biết rằng bạn là chuyên gia chuyên nghiệp chứ không phải là người bán bình thường, hãy duy trì thế thượng phong trong quá trình đàm phán. 

Một trong những bí quyết thủ thuật đàm phán của Donald Trump mà ông thường nhắc lại rằng bạn đừng quên giá trị của năng lượng và sự nhiệt tình của bản thân. Đôi khi, khách hàng chưa thực sự thấy được hết giá trị BĐS mà bạn đang hướng khách hàng tới mua. Thế những năng lượng mà bạn mang tới cùng sự nhiệt tình của mình sẽ khiến họ đồng ý ngay tấp lự. 

Điều cuối cùng trong thủ thuật đàm phán của Donald Trump chính là bạn cần nhắc với khách hàng rằng bạn là người tốt nhất mà họ có thể hợp tác và người duy nhất giúp họ có được những lợi nhuận mà họ mong muốn. Không ai có thể am hiểu lợi ích khách hàng bằng bạn, họ sẽ tiếc nếu không hợp tác với bạn. Đây chính là bước quan trọng nhất trong bí quyết đàm phán. Bởi lẽ, nếu khách hàng tin tưởng bạn, họ sẽ tự thuyết phục bản thân mua hàng theo bạn. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268