Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển-ngôi sao mới nổi thu hút đầu tư

Mặc dù mới phát triển trong khoảng giai đoạn từ cuối 2015, nhưng không thể phủ nhận độ nóng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển-ngôi sao mới nổi đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư.

Khu vực dọc miền Trung ven biển đang là điểm nóng thu hút phát triển BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Có thể nói trong khi các kênh đầu tư hiện đang quá trình chững lại thì kênh đầu tư này đang phát triển như một thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư lớn và nhỏ lẻ. Ta có thể kể đến những dự án có lượng đầu tư khủng, được dự đoán sẽ là nguồn sinh lợi nhuận lớn cho khách hàng tương lai như: du an golden bay của Hưng Thịnh,…

Khó có thể nói nguyên nhân chính xác nhưng không thể phủ nhận rằng độ nóng của kênh đầu tư này đang được giới đầu tư truyền tai nhau đổ dòng tiền vào đây. Ta nhận thấy minh chứng khi các vùng nghỉ dưỡng ven biển đang thu hút lượng dự án hướng biển nhiều như thế nào. Hàng chục dự án ở Khánh Hòa, Phú Quốc, Phan Thiết chứng minh hình ảnh của BĐS nghỉ dưỡng ven biển-ngôi sao mới nổi trong các kênh đầu tư. 

Tùy thuộc vào vị trí địa lí khác nhau mà sự thu hút lượng dự án khác nhau đầu tư vào các vị trí tiềm năng và hạ tầng cơ sở của các TP ven biển. Thông thường những vùng du lịch nghỉ dưỡng lâu năm đều được ưu tiên đầu tư trước cho đến vùng sơ khai. 

Theo các chuyên gia, phân khúc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng-ngôi sao mới nổi đang được nhiều người lựa chọn. Với số tiền tầm 2-3 tỷ là bạn có thể sở hữu 1 căn hộ hướng biển hoặc biệt thự ven biển với múc lợi nhuận cho thuê ấn tượng. Hiên các chủ đầu tư đã chú ý đến những người có lượng tiền vừa tầm từ 2-3 tỷ nhưng vẫn mong muốn mình sở hữu BĐS ven biển cho thuê. 

Nhiều ý kiến cho rằng việc đánh giá dự án BĐS nghỉ dưỡng có tiềm năng hay không nên đánh gía tiềm lực, thương hiệu du lịch của tỉnh thành mà dựa án này tọa lạc. Nếu những địa phương có thương hiệu về du lịch thì việc lượng khách đầu tư về đây là điều vô cùng chắc chắn. Sau đó, cần đánh giá cơ sở hạ tầng phục vụ đu lịch như: phương tiện giao thông, tiện ích, điểm thăm quan nổi tiếng, lượng khách đến đây hàng năm,…

Lời khuyên khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng-ngôi sao mới nổi, các nhà đầu tư nên tính toán khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận thu được, rủi ro đánh giá được,… Đồng thời, việc tìm kiếm những chủ đầu tư uy tín cũng vô cùng quan trọng nhằm tránh những rủi ro không mong muốn. Song song vào đó là cam kết lợi nhuận và tiến độ của các chủ đầu tư trong giai đoạn bán hàng cần ghi vào hợp đồng. 

Nhiều chuyên gia đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng ven biển-ngôi sao mới nổi này vì những lí do sau đây:

  • Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với lượng khách đi thăm quan du lịch của Việt Nam trong thời gian vừa qua.
  • Du lịch biển đang là lựa chọn hàng đầu của du khách nội địa và nước ngoài dó Việt Nam sở hữu  bờ biển đẹp và trải dài. 
  • Phân khúc tầm trung đã len lỏi vào BĐS nghỉ dưỡng với chỉ từ 2-3 tỷ là sở hữu dễ dàng.
  • Mức lợi nhuận cao từ việc cho thuê nơi nghỉ dưỡng. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268