Lỗi phong thủy sắp xếp nhà cửa khiến sự nghiệp chững lại

Trong cuộc sống, để sự nghiệp vươn lên thì ngoài những cố gắng bản thân thì việc tránh lỗi phong thủy sắp xếp nhà cửa cần được quan têm để đường sự nghiệp hạnh thông. Trong can ho richmond city, môi giới thường tư vấn thêm về việc tránh những lỗi hay mắc phải này.

Khi nhận căn hộ richmond city, khách hàng còn được nhân viên tư vấn thêm về mặt sắp xếp, bố trí nhà cửa sao cho căn nhà vừa hợp phong thủy cũng như hợp thẩm mĩ cho gia chủ. Dươi đây là những lỗi phong thủy sắp xếp nhà cửa:

Thiếu vị trí Càn khôn

Khi sắp xếp nhà cửa cần tránh việc thiếu vị trí Cần Khôn. Cung Càn phía Bắc tượng trưng cho cha, còn cung Khôn nằm hướng Tây Nam tượng trưng cho mẹ. Việc thiếu cung Càn khôn sẽ khiến đường sự nghiệp ách tắc, hợp tác làm việc thường không suôn sẻ, khó tròn chữ hiếu với ba mẹ,…

Nhà cửa lộn xộn

Không chỉ trong phong thủy mà ở trong thẩm mĩ việc nhà cửa lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường sẽ khiến gia chủ gặp bất lợi trong sự nghiệp. Không chỉ có vậy, nhà mà có đường nước hỏng mà không sửa sẽ khiến tài lộc đi ra ngoài, ảnh hưởng đến tài lộc trong gia đình. Thủy là đại diện cho hưng thịnh và tài lộc, việc rò rỉ nước là bạn đang cho tài sản mình bị tiêu tán, hao tài.

Bố trí sắp xếp nhà cửa tổng thể phù hợp phong thủy

Khi sắp xếp nhà cửa nên chú ý trái Thanh Long, phải Bạch Hổ. Khi sắp xếp nhằm lỗi phong thủy sắp xếp nhà cửa thì cần có khoảng không lưu khí giữa căn nhà, tránh những sắp xếp lộn xộn nhằm tránh thị phi, suy nghĩ bộp chộp trong không gian khép kín.

Chăm sóc cây xanh đặt trong nhà

Không chỉ đặt cây đúng vị trí trong phong thủy mà việc lỗi phong thủy sắp xếp nhà cửa còn phải chăm sóc cho cây lá luôn xum xuê, hạn chế nhất tình trạng cây khô héo trong nhà. Cây cảnh phải luôn trong trạng thái tốt nhằm tác dụng tăng vận khí, tài lộc, sinh khí cho căn nhà của bạn. 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268